อนิเมะ Animedonki ข่าวสารและบทวิจารณ์เกี่ยวกับอนิเมะ

Animedonki ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ 2022 มุ่งมั่นที่จะนำเสนอข่าวสารและบทวิจารณ์เกี่ยวกับอนิเมะไทยทันโลกคุณภาพสูงไปยังหน้าจอคอมพิวเตอร์ของคุณทุกวันและทุกวัน โดยจะรักษามาตรฐานการเขียนและความน่าเชื่อถือในระดับสูง ออกแบบและดูแลโดยแฟนอนิเมะผู้ทุ่มเท Animedonki และชุมชนฟอรั่มที่มีประสบการณ์เติบโตขึ้นทุกเดือนที่ผ่านไป การพิสูจน์ว่าเราเป็นแหล่งข้อมูลที่มีความทะเยอทะยานและเชื่อถือได้สำหรับแฟน อนิเมะออนไลน์ ในไทยและอื่น ๆ ! พบกับอนิเมะมาใหม่ที่เราคัดมาอัพเดท
<strong>รีวิวการ์ตูนเรื่อง Cop Craft ดูการ์ตูนออนไลน์เต็มเรื่อง | อนิเมะออนไลน์</strong>

รีวิวการ์ตูนเรื่อง Cop Craft ดูการ์ตูนออนไลน์เต็มเรื่อง | อนิเมะออนไลน์

paeมีนาคม 9, 2023

ดูการ์ตูนออนไลน์ Cop Craft นี่เป็นอนิเมะ ออนไลน์ที่เว็บ […]

<strong>รีวิวการ์ตูนเรื่อง BEASTARS ดูการ์ตูนออนไลน์เต็มเรื่อง | อนิเมะออนไลน์</strong>

รีวิวการ์ตูนเรื่อง BEASTARS ดูการ์ตูนออนไลน์เต็มเรื่อง | อนิเมะออนไลน์

paeมีนาคม 9, 2023

อนิเมะ เลโกชิใช้ชีวิตในฐานะผู้ถูกขับไล่ออกจากสังคมที่ C […]

<strong>Free! Road to the World: The Dream ดูซับไทย | อนิเมะออนไลน์</strong>

Free! Road to the World: The Dream ดูซับไทย | อนิเมะออนไลน์

paeมีนาคม 8, 2023

ดูการ์ตูนออนไลน์ Free! Road to the World: The Dream อนิ […]

ดูการ์ตูนอนิเมะ Dragon Quest Movie Your Story | อนิเมะออนไลน์

ดูการ์ตูนอนิเมะ Dragon Quest Movie Your Story | อนิเมะออนไลน์

paeมีนาคม 7, 2023

ดูการ์ตูนออนไลน์ Dragon Quest Movie Your Story ถือเป็นก […]

รีวิวหนัง Digimon Survive Prologue ฉบับภาพยนตร์ | อนิเมะออนไลน์

รีวิวหนัง Digimon Survive Prologue ฉบับภาพยนตร์ | อนิเมะออนไลน์

paeมีนาคม 3, 2023

ดูการ์ตูนออนไลน์ Digimon Survive Prologue ฉบับภาพยนตร์ […]

ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะ เรื่อง Cop Craft เต็มเรื่อง | อนิเมะออนไลน์

ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะ เรื่อง Cop Craft เต็มเรื่อง | อนิเมะออนไลน์

paeมีนาคม 2, 2023

ดูการ์ตูนออนไลน์ Cop Craft เมื่อ 15 ปีที่แล้ว ประตูอวกา […]

<strong>รีวิว Beastars บีสตาร์ ตอนที่ 1-12 ซับไทย และ พากย์ไทย | ดูอนิเมะ</strong>

รีวิว Beastars บีสตาร์ ตอนที่ 1-12 ซับไทย และ พากย์ไทย | ดูอนิเมะ

paeกุมภาพันธ์ 28, 2023

ดูการ์ตูนออนไลน์ Beastars บีสตาร์ เป็นอะนิเมะอนิเมะ ออน […]

อนิเมะ Rilakkuma and Kaoru

อนิเมะ Rilakkuma and Kaoru

namaingกุมภาพันธ์ 23, 2023

อนิเมะ ผมเป็นพวกชอบดูสิ่งที่น่ารักแบบไม่มีจุดหมาย และ ผ […]

อนิเมะ DRAGON QUEST ไดตะลุยแดนเวทมนตร์

อนิเมะ DRAGON QUEST ไดตะลุยแดนเวทมนตร์

namaingกุมภาพันธ์ 22, 2023

นี่เป็นการ์ตูนอนิเมะ ที่เก่ามาก แต่ก็ยังคงยืนยันว่าสนุก […]

อนิเมะ Sword Gai The Animation หัตถ์ศาสตราผ่าโลกันตร์

อนิเมะ Sword Gai The Animation หัตถ์ศาสตราผ่าโลกันตร์

namaingกุมภาพันธ์ 21, 2023

อนิเมะเรื่องนี้จะกล่าวถึงเมื่อเหล่าทวยเทพไม่ตอบในเวลาที […]

ดูการ์ตูนออนไลน์ Girls und Panzer das Finale ตอนที่ 3อนิเมะออนไลน์ อีกครั้งที่เรากลับมาทบทวนการสิ้นสุดของการต่อสู้หนึ่งครั้งและการเริ่มต้นของการต่อสู้อีกครั้งดูการ์ตูนออนไลน์ เนื่องจาก Girls und Panzer das Finale ดูเหมือนจะกระตือรือร้นมากที่จะใช้ฉากจบที่น่าตื่นเต้น จุดเริ่มต้นของส่วนที่ 3 เห็นว่า Ooaai Girls Academy นำโดย Miho Nishizumi มีสิ่งที่ดูเหมือนจะเหนือกว่าทีม Chi-Ha-Tan ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากจักรวรรดิญี่ปุ่นซึ่งเป็นโรงเรียนที่มีวิธีการต่อสู้โดยทั่วไปคือการชาร์จอย่างต่อเนื่องโดยไม่ต้องคำนึงถึงการถอยกลับ นั่นคือจนกระทั่งสิ้นสุดตอนที่ 2 เมื่อพวกเขาล่าถอยในที่สุด ถึงแม้ว่าจะเป็น “ภาระที่ต้องล่าถอย” การรบครั้งนี้ทำให้ Chi-Ha-Tan ใช้รถถังสะเทินน้ำสะเทินบกในการรบที่เกิดขึ้นในป่าตอนกลางคืน ซึ่งทำให้มีการใช้อนิเมะออนไลน์ CGI ผสมกัน การใช้รอบสดรวมถึงกระสุน Tracer ทำให้หน้าจอสว่างขึ้นอย่างน่าพิศวง เพิ่มบรรยากาศให้กับการต่อสู้ แต่เมื่อคุณเห็นตัวละครเคลื่อนไหวด้วย CGI มันจะกลับไปดูอึมครึมอย่างน่าผิดหวัง อีกครั้ง คุณสามารถเดาได้ว่าใครชนะการต่อสู้โดยอาศัยข้อเท็จจริงที่ว่านี่คือซีรีส์หกตอน

หลังจากการต่อสู้จบลง เราจะเห็นการรายงานข่าวของรอบก่อนรองชนะเลิศอื่นๆ ใน Winter Continuous Track Cup: Kuromorimine ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชาวเยอรมันเอาชนะ Pravda ที่ได้รับอิทธิพลจากรัสเซีย St. Gloriana ที่ดื่มชาซึ่งได้รับอิทธิพลจากอังกฤษสามารถเอาชนะ Anzio ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอิตาลีได้อย่างง่ายดาย แต่ด้วยผลลัพธ์ที่น่าตกใจ ซอนเดอร์ที่ได้รับอิทธิพลจากอเมริกาถูกคัดออกจากการแข่งขันโดยโรงเรียนที่กลายมาเป็นคู่ต่อสู้ในรอบรองชนะเลิศของ Ooarai: Jatkosota โรงเรียนที่ได้รับแรงบันดาลใจจากฟินแลนด์ซึ่งเชี่ยวชาญด้านสงครามกองโจร การต่อสู้ในสนามรบที่เต็มไปด้วยหิมะ "ฟินน์" ไม่ได้เปรียบอย่างน่าประหลาดใจโดยใช้รถถังที่ซ่อนอยู่ในตุ๊กตาหิมะยักษ์และอาวุธลับของพวกเขา นักเรียนชื่อเล่นว่า "White Witch"

ในส่วนที่ 2 การกระทำได้กลายเป็นองค์ประกอบที่โดดเด่นของ das Finale และในงวดล่าสุดนี้ การกระทำนั้นมีความสำคัญยิ่งขึ้นไปอีก เราไม่เห็นด้านที่เป็นส่วนตัวมากขึ้นของตัวละครมากนัก เราได้เห็นสภานักเรียนของ Ooarai จัดทำหนังสือรุ่น และเรายังเห็นเรือโรงเรียน Jatkosota ซึ่งดูเหมือนว่าจะฉลองคริสต์มาส ไม่ว่าจะเป็นคริสต์มาสจริง ๆ แล้วไม่ได้พาดพิงถึงคริสต์มาส ไม่มีการเอ่ยถึงคริสต์มาสที่ทำในอะนิเมะ แต่เมื่อได้รับชุดซานต้าและแผงขายของในตลาดคริสต์มาส อาจเป็นได้ว่าสำหรับนักเรียนต่อเนื่อง มันคือคริสต์มาสทุกวัน คอลเลกชันส่วนใหญ่ทุ่มเทให้กับการต่อสู้จริง และพวกเขาน่าตื่นเต้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงเวลาสุดท้ายของส่วนนี้ซึ่งบ่งบอกถึงอุปสรรคใหญ่ที่ Miho ต้องเผชิญในตอนนี้

ดูการ์ตูนออนไลน์ อีกครั้ง นี่คือการดูสั้นๆ ประมาณหนึ่งชั่วโมงหากคุณนับสิ่งพิเศษ รวมถึงเรื่องสั้น OVA อีกเรื่องหนึ่ง เรื่องนี้คือ “Daikon War!” คงจะดีถ้าได้ดูภาค 4 ปัญหาเดียวคือมันยังไม่จบ เนื่องจากสามส่วนก่อนหน้านี้ได้รับการปล่อยตัวในปี 2017, 2019 และ 2021 ตามลำดับ ดูเหมือนว่าญี่ปุ่นจะได้รับส่วนที่ 4 ในปีหน้ามากที่สุด แต่เมื่อจะออกมาเป็นภาษาอังกฤษไม่มีใครคาดเดาได้ ดูเหมือนว่าเราจะต้องรอนาน

รีวิวดูการ์ตูน Is This a Zombie? and Is This a Zombie? of the Deadดูการ์ตูน Is This a Zombie? and Is This a Zombie? of the Dead เป็น duology 22 ตอนซึ่งออกอากาศในปี 2554 และ 2555 ตามลำดับ ซีรีส์นี้สร้างจากไลท์โนเวลชื่อเดียวกันโดย ชินิจิ คิมูระ กับงานศิลปะโดยโคบุอิจิและมุอิริริน บอกเล่าเรื่องราวของนักเรียนไฮสคูล ไอคาวะ อายูมุ ที่ต้องพบกับความตายก่อนวัยอันควรจากฆาตกรต่อเนื่อง เพียงเพื่อจะฟื้นคืนชีพในฐานะซอมบี้ผ่านหมอผี Eucliwood Hellscythe หรือ Eu ในระยะสั้น เรื่องราวดังกล่าวเห็นว่า Ayumu สวมบทบาทเป็นผู้พิทักษ์ของ Eu เพียงเพื่อให้เกิด hijinks จากการเผชิญหน้ากับ Haruna ซึ่งเป็น Magical Garment Girl (แปลจากคำว่า "mahō shōjo" ซึ่งแปลว่า Magical Girl) ทำให้เขารับกับเธอโดยไม่ได้ตั้งใจ บทบาทหลังจากที่เขาใช้ความสามารถของเธอ กลายเป็นสาวเวทมนตร์ที่แต่งตัวข้ามเพศได้อย่างมีประสิทธิภาพในกระบวนการ

นอกจากนี้เขายังได้รู้จักกับแวมไพร์ซึนเดเระที่ชื่อเสราฟิมผู้ปรารถนาจะรับใช้ยู แต่ถูกปฏิเสธ แทนที่จะยอมเป็นคนรับใช้ของอายูมุอย่างไม่เต็มใจในความพยายามที่จะเกลี้ยกล่อมเธอ (แม้ว่าจะแอบเข้าใกล้อายูมุอย่างลับๆ) ด้วยความช่วยเหลือของสิ่งที่กลายเป็นปีศาจ Harem Ayumu Battles ของเขาซึ่งเรียกว่า Megalos ในจักรวาลในความพยายามที่จะค้นพบว่าทำไมเขาถึงตายในลักษณะดังกล่าว

จากเรื่องย่อนี้ ดูการ์ตูน ธีมของ Supernatural Comedy ที่มีองค์ประกอบ Ecchi ชัดเจนขึ้น และซีรีส์นี้เน้นไปที่สูตรที่คุ้นเคยของประเภทเกมเป็นหลัก พื้นฐานของเรื่องราวดังที่กล่าวไว้ข้างต้น ส่งผลให้ดูอนิเมะสองซีซันไม่ได้มีอะไรน่าตื่นเต้นแต่ไม่ได้พยายามจะเป็น มันเป็นการวิ่งเล่นเหนือธรรมชาติที่สนุกซึ่งมีการต่อสู้ที่ดีและการสร้างโลกที่น่าสนใจ เช่น สปินในตำนานที่คุ้นเคย และพัฒนาเรื่องราวเบื้องหลังตัวละครได้ดีพอสมควร ซีรีส์นี้อาจดูจริงจังเกินไปในบางครั้ง ทำให้ Comedy คืบคลานเข้ามาและบ่อนทำลายช่วงเวลาที่ร้ายแรงเหล่านี้ ยังไม่ค่อยเป็นแฟนของตอนสุดท้ายของซีซันแรก ซึ่งเป็นคอนเซปต์ที่คุ้นเคยของตอนพูลมากหรือน้อย พร้อมด้วยการแข่งขันความสามารถ รู้สึกค่อนข้างสั่นคลอนจากมุมมองของโทนเสียงหลังจากจุดไคลแม็กซ์ที่จริงจังกว่าที่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

ในสองฤดูกาลนี้ รู้สึกว่าภาคแรกมีความแข็งแกร่งโดยรวม เนื่องจากช่วงที่สองแสดงอาการเหนื่อยล้าจากตอนตลกๆ และไม่มีพล็อตเรื่องที่น่าสนใจกว่าในตอนแรก ความคืบหน้าของเรื่องราวในซีซันที่สองยังรู้สึกช้าเมื่อเรื่องราวมีความโดดเด่นน้อยกว่าพล็อตเรื่องตลก วายร้ายที่ท่วมท้นก็ไม่ช่วยอะไรที่นี่เช่นกัน ในฤดูกาลที่สองจะแนะนำตัวละครใหม่บางตัวรวมถึง Taeko ที่พูดน้อยและนักรบจาก Underworld ชื่อ Negrelia

เมื่อมองดูผู้พากย์เสียง VAs นำใน Junji Majima และ Kotono Mitsuishi ซึ่งแสดงเป็น Ayumu และ Eu นำเสนอบุคลิกของตัวละครได้ดีและยังตระหนักถึงช่วงเวลาที่จริงจังมากขึ้น นักแสดงสมทบที่เหลือยังคงมีอยู่โดยรวม ไม่ได้ฟัง English Funimation dub สำหรับรีวิวนี้ แต่มีตัวเลือกสำหรับผู้ที่ชื่นชอบ อนิเมชั่นนี้ดูแลโดย Studio Deen และกำกับโดย Takaomi Kanasaki (School Rumble 2nd Semester) ที่จะมากำกับ KonoSuba ฉากแอ็คชั่นได้รับการจัดการอย่างดีที่นี่และการใช้ความสัมพันธ์สีชมพูกับการสร้างแบรนด์โดยรวมสำหรับซีรีส์ ทั้งสองซีรีส์มีคะแนนที่แต่งโดย Makoto Uezu ผู้ซึ่งเคยทำงานใน KonoSuba และอะนิเมะที่มีชื่อเสียงอื่นๆ เช่น Assassination Classroom และ The Heroic Legend of Arslan งานของเขาในที่นี้เข้ากันได้ดีกับฉาก Comedy และ Supernatural Shonen Yoshikazu Iwanami ผู้ซึ่งทำงานในซีรีส์มามากเกินกว่าจะนับได้ เป็นผู้ให้คำแนะนำที่ดี

ดูการ์ตูน MVM Entertainment นำเสนอโดย MVM Entertainment ในแผ่นดิสก์สี่แผ่น ซึ่งทำซ้ำ Funimation Releases ตั้งแต่ปี 2014 และ 2015 ภายใต้อะนิเมะคลาสสิกต่างๆ การเปิดตัวสำหรับซีซัน 1 น่าเสียดายที่ไม่มี OVA สำหรับซีซัน 1 เป็นจุดเด่นในการเปิดตัวดีวีดี คุณภาพของภาพนั้นแข็งแกร่งและให้การอัปเกรดที่ดีจากดีวีดีที่ออกวางจำหน่าย และคุณภาพเสียงก็ยังดีสำหรับตัวเลือกเสียงภาษาญี่ปุ่นและภาษาอังกฤษ คุณสมบัติพิเศษ ได้แก่ คำอธิบายตอนและวิดีโอคำอธิบายรวมถึงเพลงที่ไม่มีข้อความและสหรัฐอเมริกา รถพ่วง สรุป ทั้งสองซีซั่นใน Is This a Zombie? ซีรีส์นำเสนอซีรีส์ Supernatural Comedy ที่มีแอคชั่นที่ดีและขึ้นอยู่กับการเสแสร้งของคุณ Comedy ที่ใช้หลักฐานและเรื่องราวที่ไม่ธรรมดา แม้ว่าสำหรับ ซีซั่นแรกจะแข็งแกร่งกว่าภาคสองในแง่ของการพัฒนาเรื่องราว

รีวิวอนิเมะออนไลน์ Vinland Saga - Collector's EditionVinland Saga เขียนโดย Makoto Yukimura และตีพิมพ์ใน Weekly Shonen Magazine แทนที่จะเป็น JUMP ปกติของคุณ! แม้ว่าในไม่ช้าจะย้ายไปที่ Monthly Afternoon ซึ่งเป็นนิตยสารที่มุ่งเป้าไปที่ตลาดวัยรุ่น/วัยหนุ่มสาวของคุณมากขึ้น มังงะเพียงเรื่องเดียวได้รับรางวัลมากมาย และการดัดแปลงอะนิเมะนี้ก็ไม่ได้เลวร้ายไปกว่าเรื่องนั้นเช่นกัน มันวิ่งในช่วงไม่กี่เดือนสุดท้ายของปี 2019 แต่ยังคงทำให้มันอยู่ในรายการ "อนิเมะยอดนิยมแห่งปี 2010" มากมาย

แล้วมันเกี่ยวกับอะไร? มันเกิดขึ้นในช่วงการรุกรานของไวกิ้งแห่งสหราชอาณาจักร แม้ว่าจะไม่ใช่ช่วง "กองทัพเฮเธนผู้ยิ่งใหญ่" และ "กษัตริย์อัลเฟรดที่รวมอังกฤษเป็นครั้งแรก" ที่เราเคยเห็นในรายการทีวีอย่าง Vikings และ The Last Kingdom หรือใน Assassin's Creed ล่าสุด เกมแทนที่จะตั้งค่าในภายหลังเล็กน้อยโดยเน้นที่ช่วงต้นยุค 1000 ที่ชาวเดนมาร์กปกครองส่วนใหญ่ของอังกฤษรวมถึงกษัตริย์ที่ทุกคนชื่นชอบในการสะกดคำว่า King Cnut (เขียนในคำบรรยายว่า "Canute" เดาว่าจะไม่พิมพ์ผิด… ) ต่างจากการแสดง/เกมบางเกมที่กล่าวถึง Vinland Saga ควรได้รับการปรบมือให้เพราะไม่ได้ "เลือกข้าง" เพื่อแสดงให้ดีและแทนที่จะแสดงให้เห็นว่าพวกไวกิ้งมักจะลุกขึ้นมาเพื่อปล้นสะดมเล็กน้อย (ฆ่าผู้บริสุทธิ์ เผาบ้านเรือน และลาก ผู้หญิงออกไปทำอะไรตามใจชอบ) ในขณะที่ฝ่ายป้องกันและเพิ่งได้รับการขนานนามว่าเป็นภาษาอังกฤษนั้นไม่ได้อยู่เหนือกลวิธีอันโหดร้ายเพื่อลองส่งบรรจุ Invaders การให้ความสำคัญกับการเผยแพร่ศาสนาคริสต์ของทั้งสองฝ่ายเป็นครั้งคราวช่วยเพิ่มบรรยากาศทางประวัติศาสตร์ได้ดี โดยรวมแล้วเป็นการวิจัยที่ดี เนื่องจากคุณยูคิมูระเติบโตขึ้นมาในประเทศที่ห่างไกลจากสภาพแวดล้อม

ตัวเอกของเรื่องคือ ธอร์ฟินน์ เด็กหนุ่มที่เติบโตขึ้นมาในไอซ์แลนด์ที่ใฝ่ฝันอยากจะเดินทางไปทะเล และได้รับแรงบันดาลใจจากการเยี่ยมชมเรื่องราวของเมอร์แชนท์ ลีฟ เกี่ยวกับทวีปที่กว้างใหญ่ไพศาลทางตะวันตกไกลสุดลูกหูลูกตาที่เขาเรียกว่าวินแลนด์ ที่จริงแล้ว ธอร์ฟินน์มีพื้นฐานมาจากบุคคลในประวัติศาสตร์ที่แท้จริง ธอร์ฟินน์ คาร์ลเซฟนี ซึ่งตามบันทึก ได้ติดตามเส้นทางของลีฟและตั้งถิ่นฐานถาวรในอเมริกาเหนือ แม้ว่าจะมีอายุสั้นก็ตาม เนื่องจากเขาเป็นเพียงเด็กผู้ชายที่นี่ เกินกว่าจะฝันถึงวินแลนด์ ไม่มีอะไรจะเชื่อมโยงทั้งสองได้มาก แต่เขากลับย่องขึ้นไปบนเรือของพ่อของเขา Thors เพื่อดูทะเลในที่สุดและจบลงด้วยการเห็นพ่อของเขาถูกสังหารโดยทหารรับจ้างไวกิ้ง Askeladd และคนของเขาซึ่งใช้วิธีลอบสังหาร Thorfinn สาบานว่าไม่เพียงแค่ฆ่า Askeladd เท่านั้น แต่ยังต้องทำในการดวลที่ยุติธรรม และตกลงที่จะเข้าร่วมกลุ่มของ Askeladd เพื่อรับ Stronger เพื่อฆ่าเขาในวันหนึ่ง เรื่องราวก้าวไปข้างหน้าสองสามปี ดังนั้นธอร์ฟินน์จึงยังอยู่ในช่วงวัยรุ่นตอนต้น ในขณะที่เขาทำการสังหารส่วนใหญ่ เพราะไม่มีใครอยากเห็นเด็กที่ฆ่าคนจริงๆ เดา! ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นในสองสามตอนแรกและตรงไปตรงมามันเป็นการตั้งค่าที่ยอดเยี่ยม: คุณได้รับเวลาเพียงพอกับ Thorfinn และครอบครัวของเขาเพื่อดูแลเมื่อพ่อของเขาถูกฆ่าตาย และจากนั้นคุณมีตัวละครหลักที่เดินทางไปกับ Vikings และช่วยพวกเขาทำ สิ่งที่พวกเขาทำ รวมถึงการฆ่าหลายครั้งที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้ แต่ด้วยมีดมากกว่าดาบ! แต่จริงๆ แล้วทำเพียงเพื่อกำจัดเจ้านายของตัวเองก่อนจะกลับบ้าน

แอสเคลาดก็เป็นตัวละครที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน เป็นคนเลวอย่างแน่นอน แต่คุณไม่เคยแน่ใจเลยว่าแผนของเขากับทอร์ฟินน์คืออะไร เพียงเพื่อที่เขาจะได้มีสมาชิกลูกเรือคนใหม่ที่มีความสามารถอย่างผิดธรรมชาติซึ่งเขามีแผนจะฆ่าทุกเมื่อเมื่อเขาพยายามจะฆ่าเขา หรือเขารู้สึกผิดในทางใดทางหนึ่งที่เขาฆ่าพ่อของเขาอย่างไร้ศักดิ์ศรีและเขาเห็นว่านี่เป็นการกระทำ -ทำ ว่าเขาคงจะไม่เป็นไรถ้าวันหนึ่งเด็กคนนั้นโตขึ้นเพื่อฆ่าเขา? บทบาทของเขาจะซับซ้อนมากขึ้นในภายหลังเมื่อคนของเขาจบลงด้วยการพาเจ้าชาย Cnut ในขณะนั้นไปรอบๆ อังกฤษและเวลส์ และเผชิญหน้ากับกองกำลังอังกฤษที่เป็นศัตรูซึ่งนำโดย Massive Dane ชื่อ Thorkell ซึ่งเปลี่ยนข้างโดยไม่มีเหตุผลอื่นนอกจากที่เขาคิดว่าเพื่อนชาวไวกิ้งของเขาจะเป็น มีความท้าทายมากขึ้นที่จะต่อสู้ สิ่งนี้ทำให้เรามีศัตรูตัวสำคัญคนดูการ์ตูนอนิเมะ Askeladd และคนของเขาไม่ได้นำเสนอในแง่บวกเลย ในทางกลับกัน Cnut ได้รับการแนะนำให้รู้จักในฐานะเจ้าชายขี้อายและขี้อายอย่างยิ่งที่ค่อยๆ หลุดพ้นจากเปลือกของเขาในฐานะผู้นำในอนาคต ส่วนหนึ่งเนื่องมาจากคำพูดที่รุนแรงของ Thorfinn ต่อเขา เนื่องจากเขาไม่มีความจงรักภักดีต่อราชวงศ์เดนมาร์กเลย ไอซ์แลนด์อยู่นอกเหนืออิทธิพลของพวกเขา เป็นเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นและน่าติดตามมาก

อนิเมะออนไลน์ แอนิเมชั่นก็มีคุณภาพสูงมากเช่นกัน สร้างโดย Wit Studio of Attack on Titan (เช่นกันในสองสามซีซันแรกของพวกเขา) และเพิ่งมีชื่อเสียงจาก Spy X Family เช่นเดียวกับดูการ์ตูนอนิเมะ Attack on Titan ตัวละครไม่ได้พูดเกินจริงเหมือนในดูอนิเมะ บางเรื่อง (มีข้อยกเว้นหนึ่งหรือสองข้อ...) และนั่นเพิ่มผลกระทบของความโหดร้ายในการแสดง ดนตรีแต่งโดย Yutaka Yamada ซึ่งมีเพียงดูอนิเมะ หลักที่เป็นซีรีส์ Tokyo Ghoul และก็ไม่เป็นไร มันน่าทึ่งเมื่อจำเป็น มืดมนเมื่อจำเป็น แต่เป็นหนึ่งในซีรีส์ที่ใช้เอฟเฟกต์เสียง เช่น เปลวไฟที่แตก ดาบและขวานปะทะกัน และเลือดสาดกระเซ็นเพื่อข้ามฉากต่อสู้แทนที่จะพึ่งพา แทร็กเพลงหนักเกินไป เมื่อพูดถึงดนตรี มีสองช่องเปิดและสองตอนจบ ไม่น่าแปลกใจเลยที่มันมีความยาวสองหลักสูตร ช่องเปิดคือ "MUKANJYO" โดย Survive Said The Prophet และ "Dark Crow" โดย Man with a Mission ดูการ์ตูนอนิเมะ"Torches" โดย Aimer และ "Drown" โดย milet นั้นเงียบและสะท้อนแสงมากกว่า