Animedonki คือ เว็บรีวิว อนิเมะ อัพเดทข่าวสาร สำหรับคนรักการ ดูการ์ตูนอนิเมะ

Animedonki ก่อตั้งขึ้นในฉากสื่อของไทย เริ่มต้นการเดินทางด้วยความรู้สึกท้าทายและความรู้สึกอ่อนน้อมถ่อมตนเพื่อรับใช้ประเทศนี้ในฐานะหนังสือพิมพ์อิสระอย่างแท้จริง Animedonki ดำเนินการด้วยความรับผิดชอบในระยะยาวคือการเสริมสร้างความคิดเห็นอย่างมีประสิทธิภาพได้อย่างไร เราได้ทำการรวบรวมอนิเมะที่ดีที่สุดตลอดกาลมาแนะนำ สำหรับผู้ชมที่ยังคิดไม่ออกว่าจะเริ่มต้นจากอะไร

อะนิเมะออนไลน์

Loading..

ดูอนิเมะฟรี

1,008 See all
Loading..

อนิเมะ แบ่งตอน

43,008 See all
Loading..
Mobile Suit Gundam Iron-Blooded Orphans

EP 11

S1 E11 Mobile Suit Gundam Iron-Blooded Orphans
Dragon Ball Z Kai BD ดราก้อนบอลแซด ไค ภาค 1-4

EP 81

S1 E81 Dragon Ball Z Kai BD ดราก้อนบอลแซด ไค ภาค 1-4
Hai to Gensou no Grimgar ตอนที่ 1-12 ซับไทย

EP.12

S1 E12 Hai to Gensou no Grimgar ตอนที่ 1-12 ซับไทย
Digimon Adventure 2 ดิจิมอน แอ็ดเวนเจอร์ 2

EP 23

S1 E23 Digimon Adventure 2 ดิจิมอน แอ็ดเวนเจอร์ 2
Detective Conan ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน ปี 1-16

EP 12

S1 E12 Detective Conan ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน ปี 1-16
Aho Girl ยัยโง่บริสุทธิ์

EP 8

S1 E8 Aho Girl ยัยโง่บริสุทธิ์
Naruto Shippuuden Season 2 นารูโตะ ตำนานวายุสลาตัน การพบได้พบกันใหม่ที่เหินห่าง

EP 42

S2 E10 Naruto Shippuuden Season 2 นารูโตะ ตำนานวายุสลาตัน การพบได้พบกันใหม่ที่เหินห่าง
Slam Dunk สแลมดังก์ ตอนที่ 1-101 พากย์ไทย

EP.42

S1 E42 Slam Dunk สแลมดังก์ ตอนที่ 1-101 พากย์ไทย
Detective Conan ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน ปี 1-16

EP 365

S1 E365 Detective Conan ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน ปี 1-16
One Piece วันพีช ซีซั่น 14 สงคราม มารีนฟอร์ด

EP 488

S1 E32 One Piece วันพีช ซีซั่น 14 สงคราม มารีนฟอร์ด
Digimon Adventure 2 ดิจิมอน แอ็ดเวนเจอร์ 2

EP 38

S1 E38 Digimon Adventure 2 ดิจิมอน แอ็ดเวนเจอร์ 2
Uma Musume Pretty Derby สาวม้าโมเอะ ตอนที่ 1-13 ซับไทย

EP.6

S1 E6 Uma Musume Pretty Derby สาวม้าโมเอะ ตอนที่ 1-13 ซับไทย
Detective Conan ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน ปี 1-16

EP 530

S1 E530 Detective Conan ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน ปี 1-16
Bamboo Blade 1-2

EP 17

S1 E17 Bamboo Blade 1-2
Bleach บลีช เทพมรณะ

EP 284

S1 E284 Bleach บลีช เทพมรณะ
Dakara Boku wa, H ga Dekinai ตอนที่1-12+OVA ซับไทย

EP.13

S1 E13 Dakara Boku wa, H ga Dekinai ตอนที่1-12+OVA ซับไทย
Sailor Moon Season 4 เซเลอร์มูนซุปเปอร์เอส

EP 2

S4 E2 Sailor Moon Season 4 เซเลอร์มูนซุปเปอร์เอส
Detective Conan ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน ปี 1-16

EP 130

S1 E130 Detective Conan ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน ปี 1-16
Lapis Re:LiGHTs ตอนที่ 1-12 ซับไทย จบแล้ว

Ep 4

S1 E4 Lapis Re:LiGHTs ตอนที่ 1-12 ซับไทย จบแล้ว

อนิเมะ Animedonki ข่าวสารและบทวิจารณ์เกี่ยวกับอนิเมะ

See all
รีวิวการ์ตูนเรื่อง Cop Craft ดูการ์ตูนออนไลน์เต็มเรื่อง | อนิเมะออนไลน์
ดูการ์ตูนออนไลน์ Cop Craft นี่เป็นอนิเมะ ออนไลน์ที่เว็บ […]
รีวิวการ์ตูนเรื่อง BEASTARS ดูการ์ตูนออนไลน์เต็มเรื่อง | อนิเมะออนไลน์
อนิเมะ เลโกชิใช้ชีวิตในฐานะผู้ถูกขับไล่ออกจากสังคมที่ C […]
Free! Road to the World: The Dream ดูซับไทย | อนิเมะออนไลน์
ดูการ์ตูนออนไลน์ Free! Road to the World: The Dream อนิ […]
ดูการ์ตูนอนิเมะ Dragon Quest Movie Your Story | อนิเมะออนไลน์
ดูการ์ตูนออนไลน์ Dragon Quest Movie Your Story ถือเป็นก […]
รีวิวหนัง Digimon Survive Prologue ฉบับภาพยนตร์ | อนิเมะออนไลน์
ดูการ์ตูนออนไลน์ Digimon Survive Prologue ฉบับภาพยนตร์ […]

Animedonki จัดอันดับอนิเมะที่ดีที่สุดตลอดกาล มาแนะนำสำหรับคุณ

การเลือกชื่ออนิเมะที่ดีที่สุด อะนิเมะทิ้งร่องรอยของวัฒนธรรมไว้อย่างมีความหมาย มีอิทธิพลต่ออุตสาหกรรมภาพยนต์ดูการ์ตูนอนิเมะที่ได้รับการยอมรับมีดังนี้

ดูการ์ตูนอนิเมะ Haikyuu!!
อนิเมะกีฬามีไม่มากนักที่จะล้มเลิกความตั้งใจแทบทุกวิถีทาง ยกเว้น Haikyuu!! จัดการเพื่อทำสิ่งนั้น ชุดนี้หมุนรอบวงดนตรีที่ค่อนข้างใหญ่ซึ่งประกอบด้วยทีมวอลเลย์บอลระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย แม้ว่านั่นอาจดูเหมือนเป็นอุปสรรค์ แต่การพัฒนาตัวละครก็สมดุลดี และคุณจะพบว่าตัวเองหยั่งรากลึกสำหรับสมาชิกแต่ละคนไม่ว่าบทบาทของพวกเขาจะมากหรือน้อย แอนิเมชั่นจาก Production IG นั้นยอดเยี่ยมเช่นกัน ยกระดับความตึงเครียดของแต่ละแมตช์และเล่นจนถึงจุดที่คุณจะติดอยู่ที่หน้าจอของคุณทุกตอน ไฮคิว!! ประสบความสำเร็จในการสร้างสูตรทีมกีฬาที่น่าทึ่งที่ซีรีส์อื่นที่คล้ายคลึงกันควรมุ่งมั่น

ดูการ์ตูนอนิเมะ Trigun
Trigun เป็นพื้นที่ไซไฟคลาสสิกช่วงปลายทศวรรษ 90 แบบตะวันตกที่เกิดขึ้นบนดาวเคราะห์ทะเลทรายที่เรียกตามตัวอักษรว่า No Man's Land ตัวเอก Vash the Stampede ไม่ใช่มือปืนที่แข็งแกร่งและอดทน แต่เขากลับเป็นผู้ชายเจ้าเล่ห์แหบ ๆ สวมเสื้อโค้ตปัดฝุ่นสีแดงน่ากลัว เรื่องราวสำรวจการเดินทางของ Vash เพื่อเปิดเผยอดีตที่ความจำเสื่อม ต่อสู้กับกลุ่มลึกลับที่ไล่ล่าเขา และค้นพบว่าทำไมเขาถึงมีเงินรางวัล 60 พันล้านดอลลาร์บนหัวของเขา สิ่งที่ทำให้ Trigun โดดเด่นอย่างแท้จริงคือคาแรคเตอร์โวหารและการออกแบบอาวุธที่ไม่เหมือนใคร รวมถึงโครงเรื่องที่คุณเข้าใจมากขึ้นเรื่อยๆ ทุกครั้งที่ดูซ้ำ ซีรีส์ Returns in Trigun Stampede ในปี 2023

ดูการ์ตูนอนิเมะ Dragon Ball Z
Dragon Ball Z เป็นยาประตูสู่แฟนอนิเมะรุ่นเยาว์หลายคนและด้วยเหตุผลที่ดี ซีรีส์นี้ไม่ได้ลึกซึ้งเป็นพิเศษ เนื่องจากเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักศิลปะการต่อสู้ที่เหนือมนุษย์ Goku และเพื่อนๆ ของเขาทดสอบความกล้าหาญของพวกเขากับชุดศัตรูที่ทรงพลังและแปลกประหลาดมากขึ้นเรื่อยๆ แต่สิ่งที่ซีรีส์ขาดไปในแง่ของพล็อตนั้นเป็นมากกว่าการชดเชยด้วยอารมณ์ขัน ตัวละครที่แปลกประหลาด และการกระทำที่เหลือเชื่อ คุณจะไม่สนุกกับศิลปะการต่อสู้แฟนตาซีที่ตัวละครส่วนใหญ่แข็งแกร่งพอที่จะทำลายดาวเคราะห์ด้วยมือเปล่าได้อย่างไร?

Animedonki แนะนำอนิเมะน่าดูแห่งปีดูการ์ตูนอนิเมะ My Hero Academia
เรื่องราวของซูเปอร์ฮีโร่นั้นมีค่าเพียงเล็กน้อย แต่ My Hero Academia นำเสนอแนวที่คุ้นเคยโดยเน้นที่ Izuku Midoriya ฮีโร่ที่เกิดมาไม่มีพลัง (แต่มุ่งมั่นที่จะช่วยชีวิตผู้คนโดยไม่คำนึงถึง) ในโลกที่เต็มไปด้วยคนที่มีความสามารถ . แม้หลังจากที่เขาได้รับ "ความแปลกประหลาด" ที่เขาใฝ่ฝันมาโดยตลอด MHA ก็ค้นหาวิธีท้าทายการเดินทางของฮีโร่ในตำนานของมิโดริยะอยู่เสมอโดยนำเสนอสิ่งใหม่ๆ เกี่ยวกับเขตร้อนที่ชำรุดทรุดโทรม สำรวจความหมายของการเป็นฮีโร่ที่มีอารมณ์ขันและหัวใจที่สม่ำเสมอ ไม่ใช่เพื่อ กล่าวถึงซีเควนซ์การกระทำอันน่าทึ่ง ระหว่างแอนิเมชั่นที่น่าทึ่ง รายชื่อตัวละครที่น่ารักที่ได้รับการพัฒนามาอย่างดี และพรสวรรค์ในการคิดค้นพลังพิเศษที่ไร้สาระและไม่เหมือนใครที่สุดเท่าที่เคยมีมาบนจอ My Hero Academia คือสูดอากาศบริสุทธิ์ -- งี่เง่าบ่อยๆ และมักจะอ่อนหวาน และตื่นตาตื่นใจอยู่เสมอ

ดูการ์ตูนอนิเมะ Made in Abyss
Made in Abyss นั้นหาได้ยากเนื่องจากเป็นเรื่องราวที่แทบจะบอกเล่าผ่านสื่อใดๆ ก็ได้นอกจากมังงะหรืออนิเมะ และใช้ประโยชน์จากมันอย่างเต็มที่เพื่อสร้างเรื่องราวที่น่าดึงดูดใจและบีบคั้นจากแรงผลักดันจากความสิ้นหวังและความหวังในระดับที่เท่าเทียมกัน Riko และ Reg อาศัยอยู่ในโลกที่น่าหลงใหลโดยมี "ขุมนรก" ลึกลับอยู่ตรงกลาง กลับมาจากระดับ Deeper เพียงเล็กน้อยเนื่องจากการขึ้นลงอาจทำให้เกิดผลกระทบที่เลวร้ายยิ่งกว่าอาการเจ็บป่วยจากการบีบอัดของนักประดาน้ำ สันนิษฐานว่าแม่ของริโกะหลงทาง แต่ริโกะและเร็กออกเดินทางเพื่อตามหาเธอและค้นพบความลึกลับแห่งขุมนรก ยิ่งเรื่องราวดำเนินไปนานเท่าไหร่ ก็ยิ่งมีความแปลกประหลาดและเลวร้ายมากขึ้นเท่านั้น เหมือนกับชื่อ Abyss นั่นเอง ทุกสิ่งตั้งแต่การออกแบบสิ่งมีชีวิตที่น่าประทับใจ ความลึกลับของมัน และตัวละคร Hopeful ช่วยให้คุณนั่งไม่ติดเก้าอี้ แม้ว่าภายนอกจะดูน่ารักและอ่อนหวาน แต่ Made in Abyss ก็สมควรได้รับคำเตือนเกี่ยวกับเนื้อหาทั้งหมดที่ได้รับ และไม่เหมาะกับคนที่ไม่ชอบใจ

ดูการ์ตูนอนิเมะ Jojo's Bizarre Adventure (Entire Series)
โอวพระเจ้า! นี่เป็นการตอบสนองปกติจากการดูอนิเมะโชเน็นที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่างแปลกประหลาดที่ติดตามรุ่นต่างๆ ของครอบครัว Joestar ซีรีส์ Manga ที่ทรงอิทธิพลมีมาตั้งแต่ปี 1987 และเพิ่งฉายดูอนิเมะตั้งแต่ปี 2012 เท่านั้น เป็นการยากที่จะตัดสินใจว่าส่วนใดของซีรีส์ที่ดำเนินมายาวนานสมควรได้รับตำแหน่งนี้ เราจึงนำซีรีส์ Bizarre ทั้งหมดนี้มาพิจารณา . JoJo's Bizarre Adventure เต็มไปด้วยแอ็คชั่นที่น่าทึ่ง ตัวละครที่ดุร้าย และช่วงเวลาอันเป็นสัญลักษณ์ที่จะมีชีวิตอยู่ผ่านชุมชน

ดูอนิเมะ Naruto Shippuden
ซีรีส์ Naruto ที่ดำเนินมายาวนานได้รับการขนานนามว่าเป็นหนึ่งในดูอนิเมะ "บิ๊กทรี" เนื่องจากได้รับความนิยมอย่างมากทั่วโลก และด้วยเหตุผลที่ดี มันเต็มไปด้วยฉากต่อสู้ที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่น ช่วงเวลาที่สนุกสนานเฮฮา และฉากดราม่าที่ดึงหัวใจของคุณ ใน Naruto Shippuden เนื้อเรื่องจะมีโทนที่เข้มขึ้นและจริงจังมากขึ้น เนื่องจากตอนนี้ตัวละครมีอายุมากขึ้น และเผชิญกับความท้าทายที่น่ากลัวยิ่งขึ้นจากเงามืดและตัวพวกเขาเอง ดูอนิเมะซีรีส์ Naruto เป็นที่รู้จักจากตัวละครและความสัมพันธ์ที่น่าจดจำ และยังคงเป็นอนิเมะโชเน็นที่ใหญ่ที่สุดเรื่องหนึ่งที่เคยมีมา แม้จะจบลงไปนานแล้วก็ตาม

อนิเมะแนวต่ออสู้ มันส์ๆดูการ์ตูนอนิเมะ Death Note
ดูการ์ตูนออนไลน์ Death Note เป็นอนิเมะคลาสสิกที่ติดตามไลท์ ยางามิ วัยรุ่นที่ได้รับความสามารถเหนือธรรมชาติผ่านเดธโน้ต หนังสือที่ให้ผู้ใช้สามารถฆ่าใครก็ได้ที่พวกเขาต้องการ เพียงแค่เขียนชื่อบุคคลนั้นลงในหนังสือ ด้วยพลังแห่งเดธโน้ตและสติปัญญาอัจฉริยะ ไลท์จึงเข้าร่วมสงครามครูเสด "คุณธรรม" ที่ส่งผลกระทบต่อโลก สิ่งที่ตามมาคือแมวกับหนูระหว่างนักสืบระดับโลกที่แข่งขันกับไลท์ด้วยไหวพริบและสติปัญญา การแสดงนี้สร้างแรงบันดาลใจให้กับดูการ์ตูนออนไลน์ อนิเมะโชเน็นตัวเอกด้านมืดอีกหลายเรื่อง รวมทั้งการดัดแปลงแบบคนแสดง ซึ่งได้รับตำแหน่งอย่างถูกต้องว่าเป็นหนึ่งในอะนิเมะที่ดีที่สุดและมีอิทธิพลมากที่สุดตลอดกาล

ดูการ์ตูนอนิเมะ Attack on Titan
ในวันนั้น มนุษยชาติได้รับการเตือนถึงความกลัวที่พวกเขาถือไว้สำหรับไททัน Attack on Titan กลายเป็นเกมคลาสสิกทันทีเมื่อเปิดตัวครั้งแรกในปี 2013 ตามเพื่อนสามคน Eren Yeager, Mikasa Ackerman และ Armin Arlert พวกเขาต่อสู้เคียงข้างทหารที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของมนุษย์เพื่อต่อสู้กับไททันขนาดมหึมาและภัยคุกคามที่อยู่นอกกำแพงเมืองของพวกเขา สิ่งที่เริ่มต้นจากอะนิเมะทั่วไปของ Shonen ได้วิวัฒนาการมาเป็นงานศิลปะที่น่าทึ่งในการแก้ปัญหาเกี่ยวกับสงคราม ความคลาสสิค/การเหยียดเชื้อชาติ ท่ามกลางหัวข้อหนักๆ อื่นๆ เป็นการยากที่จะหาใครก็ตามที่ไม่รู้สึกถึงผลกระทบของรายการนี้ โดยผู้กำกับอเล็กซ์ การ์แลนด์ถึงกับเรียกซีรีส์นี้ว่าเป็นที่มาของแรงบันดาลใจ การผสมผสานระหว่างแอ็คชั่นที่มีความเข้มข้นสูง ฉากที่ขับเคลื่อนด้วยตัวละครที่เชื่องช้า และการตายแบบ Game of Thrones ที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อนกลายเป็นหนึ่งในดูการ์ตูนออนไลน์ อนิเมะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่โผล่ออกมาจากยุคสมัยใหม่

ดูการ์ตูนอนิเมะ Ouran High School Host Club
เป็นการยากที่จะอธิบายวิธีที่ Ouran High School Host Club ใช้กฎเกณฑ์ทั้งหมด หากคุณเป็นแฟนตัวยงของมังงะและดูการ์ตูนออนไลน์ อนิเมะ คุณจะชอบวิธีที่เรื่องราวนำเอาธรรมเนียมปฏิบัติของสื่อและทำให้พวกเขาหันมาสนใจในทุก ๆ เทิร์น และถ้าคุณชอบเรื่องราวที่ยอดเยี่ยม คุณจะได้รับความสนใจในทันทีโดยการแสดงตลกขบขันของ Bisco Hatori ในประเภทย่อย shojo เมื่อฮารุฮิ ฟูจิโอกะบังเอิญบังเอิญไปสะดุดกับโฮสต์คลับชื่อดังของโรงเรียน ที่ซึ่งนักเรียนชายให้ความบันเทิงกับผู้หญิงเพื่อเงิน เธอบังเอิญทำแจกันราคาแพงแตกและจู่ๆ ก็พบว่าตัวเองเข้าใจผิดว่าเป็นเด็กผู้ชายและถูกบังคับให้เป็นเจ้าภาพ ความเขินอายและความเขินอายของเธอหมายความว่าเป็นการจัดฉากที่ไม่สบายใจ แต่เมื่อเธอพบว่าตัวเองอยู่ใน Host Club เธอก็เริ่มค้นหาตัวเอง ความกล้าหาญ และกลุ่มเพื่อนใหม่ทั้งหมด Ouran High School Host Club เป็นถ้อยคำที่ไพเราะและไร้สาระเกี่ยวกับแนวคิดของวัฒนธรรมโอตาคุ และยังเป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกในภาพยนตร์ตลกแนวฟุโจชิอีกด้วย
ดูการ์ตูนออนไลน์แนวอื่น ๆ ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน


ดูการ์ตูนอนิเมะ Devilman Crybaby
Devilman Crybaby นำเสนอเรื่องราวที่กระชับและเคลื่อนไหวได้ไม่เหมือนกับรายการดั้งเดิมของ Netflix ส่วนใหญ่ในช่วง 10 ตอน แต่ขอเตือนไว้ก่อนว่า Devilman Crybaby จะทำให้ผู้ชมอายุน้อยที่มีพ่อแม่อยู่ในห้องไม่สบายใจอย่างยิ่งกับการแสดงภาพทางเพศ ความรุนแรง และความหยาบคายอย่างชัดเจน แต่ในการสำรวจสิ่งที่บางคนอาจมองว่าสกปรก Devilman Crybaby ค้นพบความเป็นมนุษย์ การตีความแบบหลวม ๆ ของคัมภีร์ของศาสนาคริสต์ - Devilman Crybaby เป็นแนวคิดสมัยใหม่อย่างลึกซึ้งในหนังสือวิวรณ์ - เป็นการศึกษาความรัก การเสียสละ และความรักของพระเจ้า (หรือการดูถูก) ต่อมนุษยชาติ เลนส์สมัยใหม่ช่วยให้หมัดในพระคัมภีร์ไบเบิลค้นพบความกล้าร่วมสมัย และด้วยสไตล์ที่งดงาม ฮิปฮอปของญี่ปุ่นที่พังพินาศ และนักแสดงที่น่าจดจำ

ดูการ์ตูนอนิเมะ Demon Slayer
Demon Slayer ที่ทำลายสถิติได้ระเบิดขึ้นอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และไม่น่าแปลกใจเลยสำหรับผู้ที่ติดตามซีรีส์นี้มาจนถึงตอนนี้ ทุกตอนของ Demon Slayer นั้นน่าประทับใจอย่างต่อเนื่องด้วยแอนิเมชั่นที่ลื่นไหลที่ไม่เคยประนีประนอมกับงานศิลปะที่งดงาม เอฟเฟกต์ภาพที่เหลือเชื่อที่ทำให้การต่อสู้อันน่าทึ่งมีชีวิต และเพลงประกอบที่น่าทึ่งที่คั่นจุดสูงทางอารมณ์มากมาย ไม่เพียงเท่านั้น Demon Slayer จะทำให้คุณหัวเราะออกมาดัง ๆ ต้องขอบคุณความไร้สาระของตัวละครอย่าง Zentisu และ Inosuke ที่เหนือชั้น และมันจะทำให้คุณน้ำตาคลอกับธีมที่หนักหนาของการสูญเสียและครอบครัวได้อย่างง่ายดาย

ดูการ์ตูนอนิเมะ Code Geass: Lelouch of the Rebellion
การแสดงนี้ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกในปี 2006 ได้ยืนหยัดเหนือกาลเวลาด้วยองค์ประกอบที่เย้ายวนใจที่สุดสององค์ประกอบ ได้แก่ ฉากที่น่าดึงดูดใจที่ประกอบด้วยการสร้างโลกที่พิถีพิถัน และการเล่าเรื่องที่สร้างจากกลยุทธ์และการหักมุมที่แตกเป็นเสี่ยงๆ ราวกับในหนังระทึกขวัญ เรื่องราวเกิดขึ้นในไทม์ไลน์อื่น ซึ่งชวนให้นึกถึง Nineteen Eighty-Four ซึ่งโลกประกอบด้วยมหาอำนาจสามอย่าง: จักรวรรดิบริทาเนียนอันศักดิ์สิทธิ์ สหพันธรัฐจีน และสหภาพยุโรป ก่อนที่เรื่องราวจะเริ่มต้นขึ้น จักรวรรดิบริทาเนียอันศักดิ์สิทธิ์ได้ยึดครองญี่ปุ่น ทำลายชื่อประเทศและอิสรภาพด้วยการใช้กลไกขนาดมหึมา ใช่แล้ว นี่เป็นหนังระทึกขวัญการเมืองของดูการ์ตูน อนิเมะที่มีฉากแอ็คชั่นที่น่าตื่นเต้นที่นำความตื่นเต้นมาสู่อนาคต ตัวเอกของเรา ลูลูช เป็นเจ้าชายชาวอังกฤษที่ถูกเนรเทศ ซึ่งปัจจุบันอาศัยอยู่ในญี่ปุ่น ซึ่งสาบานว่าจะล้มล้างอาณาจักรของบิดาของเขา การแสดงซึ่งมีเล่ห์เหลี่ยมทางการเมือง ตำนานที่น่าดึงดูด และตัวละครที่น่าสนใจ ได้กลายเป็นหนึ่งในการ์ตูนอนิเมะเมชาที่ยิ่งใหญ่ตลอดกาล

ดูการ์ตูนอนิเมะ Samurai Champloo
หลังจาก Cowboy Bebop หุ้นของ Shinichiro Watanabe ก็สูงเป็นประวัติการณ์ และการติดตามของเขา เรื่องราวซามูไรที่เรียบง่ายพร้อมสัมผัสของฮิปฮอป ทำหน้าที่เพียงเพื่อประสาน Legacy ของเขาในฐานะหนึ่งในผู้ยิ่งใหญ่ในการกำกับการ์ตูน อนิเมะ Samurai Champloo เหมือนกับ Cowboy Bebop ก่อนหน้านั้น เป็นตอนเป็นส่วนใหญ่ และในขณะที่เรื่องราวที่ครอบคลุมไม่ใช่สิ่งที่จะเขียนถึงบ้าน Arcs ส่วนตัวของตัวละครหลักทั้งสามตัวนั้นน่าติดตาม โดยมีจังหวะเรื่องราวที่ก้องกังวานเท่ากัน และการกระทำตามตัวอักษรนอกกำแพง

ดูการ์ตูนอนิเมะ Baccano
ในเวลาเพียง 16 ตอน Baccano บรรจุเรื่องราวและความน่าดึงดูดใจมากกว่าอะนิเมะส่วนใหญ่ที่สามารถทำได้ในสองเท่าหรือสามเท่าของจำนวนนั้น เป็นการเดินทางที่น่าตื่นเต้นอย่างรวดเร็ว ไม่เหมือนกับการนั่งรถไฟที่น่าจดจำซึ่งทำหน้าที่เป็นหัวใจของเรื่องราวที่บิดเบี้ยว และนำเสนอภาพโรคจิตที่น่าจดจำที่สุดบางส่วนที่คุณจะได้พบในอนิเมะออนไลน์ Baccano แผ่ออกไปราวกับปริศนา โดยเกือบทุกตอนจะมอบการเปิดเผยใหม่ที่พลิกมุมมองของคุณโดยสิ้นเชิง และยิ่งไปกว่านั้น ยังมีเสียงพากย์ที่ดีที่สุดเพลงหนึ่งที่คุณเคยได้ยินอีกด้วย

ดูการ์ตูนอนิเมะ FLCL
FLCL (ออกเสียงว่า Fooly Cooly) นั้นสั้นแม้ตามมาตรฐานอะนิเมะทั่วไป แต่มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ต้องพูดถึงสำหรับหนังตลกแนวไซไฟที่ดีที่รู้วิธีเรียกมันว่าสักวันหนึ่งก่อนที่จะหมดกำลังใจ FLCL เป็นเรื่องที่แปลกประหลาดและเฮฮาพอๆ กับที่อนิเมะออนไลน์ ได้รับ โดยซีรีส์ต้นฉบับที่เกี่ยวกับเด็กชานเมืองธรรมดาที่ชื่อนาโอตะ นันดาบะ และ "เพื่อน" คนใหม่ของเขา ซึ่งเป็นมนุษย์ต่างดาวที่เล่นโวหารชื่อฮารุโกะ ฮารุฮาระ ตอนแรกนำเสนอหุ่นยนต์ยักษ์ของนาโอตะที่กำลังเติบโตจากหัวของเขา และซีรีส์ก็จะยิ่งแปลกประหลาดจากที่นั่นเท่านั้น โทนเซอร์เรียล ซาวด์แทร็กที่น่าทึ่ง และสไตล์แอนิเมชั่นทดลองล้วนทำให้ FLCL เป็นประสบการณ์อะนิเมะที่ไม่เหมือนใครและน่าจดจำ