Animedonki คือ เว็บรีวิว อนิเมะ อัพเดทข่าวสาร สำหรับคนรักการ ดูการ์ตูนอนิเมะ

Animedonki ก่อตั้งขึ้นในฉากสื่อของไทย เริ่มต้นการเดินทางด้วยความรู้สึกท้าทายและความรู้สึกอ่อนน้อมถ่อมตนเพื่อรับใช้ประเทศนี้ในฐานะหนังสือพิมพ์อิสระอย่างแท้จริง Animedonki ดำเนินการด้วยความรับผิดชอบในระยะยาวคือการเสริมสร้างความคิดเห็นอย่างมีประสิทธิภาพได้อย่างไร เราได้ทำการรวบรวมอนิเมะที่ดีที่สุดตลอดกาลมาแนะนำ สำหรับผู้ชมที่ยังคิดไม่ออกว่าจะเริ่มต้นจากอะไร

อะนิเมะออนไลน์

Loading..

ดูอนิเมะฟรี

1,008 See all
Loading..

อนิเมะ แบ่งตอน

43,008 See all
Loading..
Dragon Ball ดราก้อนบอล

EP 45

S1 E45 Dragon Ball ดราก้อนบอล
Shaman King ชาแมนคิง ตอนที่ 1-64 พากย์ไทย

EP.33

S1 E33 Shaman King ชาแมนคิง ตอนที่ 1-64 พากย์ไทย
Hunter x Hunter ฮันเตอร์ x ฮันเตอร์

EP 3

S1 E3 Hunter x Hunter ฮันเตอร์ x ฮันเตอร์
One Piece วันพีช ซีซั่น 6 สกายเปีย เกาะแห่งท้องฟ้า

EP 193

S1 E49 One Piece วันพีช ซีซั่น 6 สกายเปีย เกาะแห่งท้องฟ้า
Seto no Hanayome เงือกสาวยากูซ่า ตอนที่ 1-26 พากย์ไทย

EP.14

S1 E14 Seto no Hanayome เงือกสาวยากูซ่า ตอนที่ 1-26 พากย์ไทย
Shoukoku no Altair ดาวจรัสฟ้า อินทรีถลาลม

EP 4

S1 E4 Shoukoku no Altair ดาวจรัสฟ้า อินทรีถลาลม
Active Raid Kidou Kyoushuushitsu Dai Hachi Gakari

EP 11

S1 E11 Active Raid Kidou Kyoushuushitsu Dai Hachi Gakari
Ore ga Suki nano wa Imouto dakedo Imouto ja Nai ตอนที่1-10 ซับไทย

EP.2

S1 E2 Ore ga Suki nano wa Imouto dakedo Imouto ja Nai ตอนที่1-10 ซับไทย
Dragonball GT ดราก้อนบอล จีที

EP 48

S1 E48 Dragonball GT ดราก้อนบอล จีที
Ani ni Tsukeru Kusuri wa Nai! 2 เสกให้หายพี่ชายจอมกวน ภาค2

EP 24

S1 E24 Ani ni Tsukeru Kusuri wa Nai! 2 เสกให้หายพี่ชายจอมกวน ภาค2
Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu

EP 6

S1 E6 Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu
Xue Ying Ling Zhu 3 จ้าวแห่งดินแดนเสวี่ยอิง ภาค 3 ตอนที่ 1-22 ซับไทย

EP.20

S1 E20 Xue Ying Ling Zhu 3 จ้าวแห่งดินแดนเสวี่ยอิง ภาค 3 ตอนที่ 1-22 ซับไทย
Dragon Ball ดราก้อนบอล

EP 75

S1 E75 Dragon Ball ดราก้อนบอล
Danmachi Ss2 ผิดไหมที่จะพบรักในดันเจี้ยน ภาค 2

EP 7

S1 E7 Danmachi Ss2 ผิดไหมที่จะพบรักในดันเจี้ยน ภาค 2
Naruto Shippuden Season 10-13 นารูโตะ ตำนานวายุสลาตัน ช่วยเหลือคาเซะคาเงะ

EP 225

S10 E29 Naruto Shippuden Season 10-13 นารูโตะ ตำนานวายุสลาตัน ช่วยเหลือคาเซะคาเงะ
Gintama กินทามะ ปี 1-10

EP 169

S1 E169 Gintama กินทามะ ปี 1-10
One Piece วันพีช ซีซั่น 16 พังค์ฮาซาร์ด

EP 612

S1 E43 One Piece วันพีช ซีซั่น 16 พังค์ฮาซาร์ด
Koi to Uso (จะรักหรือจะหลอก) 1-12 ซับไทย

EP.2

S1 E2 Koi to Uso (จะรักหรือจะหลอก) 1-12 ซับไทย
Coppelion สามนางฟ้า ผ่าโลกนิวเคลียร์

EP 2

S1 E2 Coppelion สามนางฟ้า ผ่าโลกนิวเคลียร์

อนิเมะ Animedonki ข่าวสารและบทวิจารณ์เกี่ยวกับอนิเมะ

See all
รีวิวการ์ตูนเรื่อง Cop Craft ดูการ์ตูนออนไลน์เต็มเรื่อง | อนิเมะออนไลน์
ดูการ์ตูนออนไลน์ Cop Craft นี่เป็นอนิเมะ ออนไลน์ที่เว็บ […]
รีวิวการ์ตูนเรื่อง BEASTARS ดูการ์ตูนออนไลน์เต็มเรื่อง | อนิเมะออนไลน์
อนิเมะ เลโกชิใช้ชีวิตในฐานะผู้ถูกขับไล่ออกจากสังคมที่ C […]
Free! Road to the World: The Dream ดูซับไทย | อนิเมะออนไลน์
ดูการ์ตูนออนไลน์ Free! Road to the World: The Dream อนิ […]
ดูการ์ตูนอนิเมะ Dragon Quest Movie Your Story | อนิเมะออนไลน์
ดูการ์ตูนออนไลน์ Dragon Quest Movie Your Story ถือเป็นก […]
รีวิวหนัง Digimon Survive Prologue ฉบับภาพยนตร์ | อนิเมะออนไลน์
ดูการ์ตูนออนไลน์ Digimon Survive Prologue ฉบับภาพยนตร์ […]

Animedonki จัดอันดับอนิเมะที่ดีที่สุดตลอดกาล มาแนะนำสำหรับคุณ

การเลือกชื่ออนิเมะที่ดีที่สุด อะนิเมะทิ้งร่องรอยของวัฒนธรรมไว้อย่างมีความหมาย มีอิทธิพลต่ออุตสาหกรรมภาพยนต์ดูการ์ตูนอนิเมะที่ได้รับการยอมรับมีดังนี้

ดูการ์ตูนอนิเมะ Haikyuu!!
อนิเมะกีฬามีไม่มากนักที่จะล้มเลิกความตั้งใจแทบทุกวิถีทาง ยกเว้น Haikyuu!! จัดการเพื่อทำสิ่งนั้น ชุดนี้หมุนรอบวงดนตรีที่ค่อนข้างใหญ่ซึ่งประกอบด้วยทีมวอลเลย์บอลระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย แม้ว่านั่นอาจดูเหมือนเป็นอุปสรรค์ แต่การพัฒนาตัวละครก็สมดุลดี และคุณจะพบว่าตัวเองหยั่งรากลึกสำหรับสมาชิกแต่ละคนไม่ว่าบทบาทของพวกเขาจะมากหรือน้อย แอนิเมชั่นจาก Production IG นั้นยอดเยี่ยมเช่นกัน ยกระดับความตึงเครียดของแต่ละแมตช์และเล่นจนถึงจุดที่คุณจะติดอยู่ที่หน้าจอของคุณทุกตอน ไฮคิว!! ประสบความสำเร็จในการสร้างสูตรทีมกีฬาที่น่าทึ่งที่ซีรีส์อื่นที่คล้ายคลึงกันควรมุ่งมั่น

ดูการ์ตูนอนิเมะ Trigun
Trigun เป็นพื้นที่ไซไฟคลาสสิกช่วงปลายทศวรรษ 90 แบบตะวันตกที่เกิดขึ้นบนดาวเคราะห์ทะเลทรายที่เรียกตามตัวอักษรว่า No Man's Land ตัวเอก Vash the Stampede ไม่ใช่มือปืนที่แข็งแกร่งและอดทน แต่เขากลับเป็นผู้ชายเจ้าเล่ห์แหบ ๆ สวมเสื้อโค้ตปัดฝุ่นสีแดงน่ากลัว เรื่องราวสำรวจการเดินทางของ Vash เพื่อเปิดเผยอดีตที่ความจำเสื่อม ต่อสู้กับกลุ่มลึกลับที่ไล่ล่าเขา และค้นพบว่าทำไมเขาถึงมีเงินรางวัล 60 พันล้านดอลลาร์บนหัวของเขา สิ่งที่ทำให้ Trigun โดดเด่นอย่างแท้จริงคือคาแรคเตอร์โวหารและการออกแบบอาวุธที่ไม่เหมือนใคร รวมถึงโครงเรื่องที่คุณเข้าใจมากขึ้นเรื่อยๆ ทุกครั้งที่ดูซ้ำ ซีรีส์ Returns in Trigun Stampede ในปี 2023

ดูการ์ตูนอนิเมะ Dragon Ball Z
Dragon Ball Z เป็นยาประตูสู่แฟนอนิเมะรุ่นเยาว์หลายคนและด้วยเหตุผลที่ดี ซีรีส์นี้ไม่ได้ลึกซึ้งเป็นพิเศษ เนื่องจากเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักศิลปะการต่อสู้ที่เหนือมนุษย์ Goku และเพื่อนๆ ของเขาทดสอบความกล้าหาญของพวกเขากับชุดศัตรูที่ทรงพลังและแปลกประหลาดมากขึ้นเรื่อยๆ แต่สิ่งที่ซีรีส์ขาดไปในแง่ของพล็อตนั้นเป็นมากกว่าการชดเชยด้วยอารมณ์ขัน ตัวละครที่แปลกประหลาด และการกระทำที่เหลือเชื่อ คุณจะไม่สนุกกับศิลปะการต่อสู้แฟนตาซีที่ตัวละครส่วนใหญ่แข็งแกร่งพอที่จะทำลายดาวเคราะห์ด้วยมือเปล่าได้อย่างไร?

Animedonki แนะนำอนิเมะน่าดูแห่งปีดูการ์ตูนอนิเมะ My Hero Academia
เรื่องราวของซูเปอร์ฮีโร่นั้นมีค่าเพียงเล็กน้อย แต่ My Hero Academia นำเสนอแนวที่คุ้นเคยโดยเน้นที่ Izuku Midoriya ฮีโร่ที่เกิดมาไม่มีพลัง (แต่มุ่งมั่นที่จะช่วยชีวิตผู้คนโดยไม่คำนึงถึง) ในโลกที่เต็มไปด้วยคนที่มีความสามารถ . แม้หลังจากที่เขาได้รับ "ความแปลกประหลาด" ที่เขาใฝ่ฝันมาโดยตลอด MHA ก็ค้นหาวิธีท้าทายการเดินทางของฮีโร่ในตำนานของมิโดริยะอยู่เสมอโดยนำเสนอสิ่งใหม่ๆ เกี่ยวกับเขตร้อนที่ชำรุดทรุดโทรม สำรวจความหมายของการเป็นฮีโร่ที่มีอารมณ์ขันและหัวใจที่สม่ำเสมอ ไม่ใช่เพื่อ กล่าวถึงซีเควนซ์การกระทำอันน่าทึ่ง ระหว่างแอนิเมชั่นที่น่าทึ่ง รายชื่อตัวละครที่น่ารักที่ได้รับการพัฒนามาอย่างดี และพรสวรรค์ในการคิดค้นพลังพิเศษที่ไร้สาระและไม่เหมือนใครที่สุดเท่าที่เคยมีมาบนจอ My Hero Academia คือสูดอากาศบริสุทธิ์ -- งี่เง่าบ่อยๆ และมักจะอ่อนหวาน และตื่นตาตื่นใจอยู่เสมอ

ดูการ์ตูนอนิเมะ Made in Abyss
Made in Abyss นั้นหาได้ยากเนื่องจากเป็นเรื่องราวที่แทบจะบอกเล่าผ่านสื่อใดๆ ก็ได้นอกจากมังงะหรืออนิเมะ และใช้ประโยชน์จากมันอย่างเต็มที่เพื่อสร้างเรื่องราวที่น่าดึงดูดใจและบีบคั้นจากแรงผลักดันจากความสิ้นหวังและความหวังในระดับที่เท่าเทียมกัน Riko และ Reg อาศัยอยู่ในโลกที่น่าหลงใหลโดยมี "ขุมนรก" ลึกลับอยู่ตรงกลาง กลับมาจากระดับ Deeper เพียงเล็กน้อยเนื่องจากการขึ้นลงอาจทำให้เกิดผลกระทบที่เลวร้ายยิ่งกว่าอาการเจ็บป่วยจากการบีบอัดของนักประดาน้ำ สันนิษฐานว่าแม่ของริโกะหลงทาง แต่ริโกะและเร็กออกเดินทางเพื่อตามหาเธอและค้นพบความลึกลับแห่งขุมนรก ยิ่งเรื่องราวดำเนินไปนานเท่าไหร่ ก็ยิ่งมีความแปลกประหลาดและเลวร้ายมากขึ้นเท่านั้น เหมือนกับชื่อ Abyss นั่นเอง ทุกสิ่งตั้งแต่การออกแบบสิ่งมีชีวิตที่น่าประทับใจ ความลึกลับของมัน และตัวละคร Hopeful ช่วยให้คุณนั่งไม่ติดเก้าอี้ แม้ว่าภายนอกจะดูน่ารักและอ่อนหวาน แต่ Made in Abyss ก็สมควรได้รับคำเตือนเกี่ยวกับเนื้อหาทั้งหมดที่ได้รับ และไม่เหมาะกับคนที่ไม่ชอบใจ

ดูการ์ตูนอนิเมะ Jojo's Bizarre Adventure (Entire Series)
โอวพระเจ้า! นี่เป็นการตอบสนองปกติจากการดูอนิเมะโชเน็นที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่างแปลกประหลาดที่ติดตามรุ่นต่างๆ ของครอบครัว Joestar ซีรีส์ Manga ที่ทรงอิทธิพลมีมาตั้งแต่ปี 1987 และเพิ่งฉายดูอนิเมะตั้งแต่ปี 2012 เท่านั้น เป็นการยากที่จะตัดสินใจว่าส่วนใดของซีรีส์ที่ดำเนินมายาวนานสมควรได้รับตำแหน่งนี้ เราจึงนำซีรีส์ Bizarre ทั้งหมดนี้มาพิจารณา . JoJo's Bizarre Adventure เต็มไปด้วยแอ็คชั่นที่น่าทึ่ง ตัวละครที่ดุร้าย และช่วงเวลาอันเป็นสัญลักษณ์ที่จะมีชีวิตอยู่ผ่านชุมชน

ดูอนิเมะ Naruto Shippuden
ซีรีส์ Naruto ที่ดำเนินมายาวนานได้รับการขนานนามว่าเป็นหนึ่งในดูอนิเมะ "บิ๊กทรี" เนื่องจากได้รับความนิยมอย่างมากทั่วโลก และด้วยเหตุผลที่ดี มันเต็มไปด้วยฉากต่อสู้ที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่น ช่วงเวลาที่สนุกสนานเฮฮา และฉากดราม่าที่ดึงหัวใจของคุณ ใน Naruto Shippuden เนื้อเรื่องจะมีโทนที่เข้มขึ้นและจริงจังมากขึ้น เนื่องจากตอนนี้ตัวละครมีอายุมากขึ้น และเผชิญกับความท้าทายที่น่ากลัวยิ่งขึ้นจากเงามืดและตัวพวกเขาเอง ดูอนิเมะซีรีส์ Naruto เป็นที่รู้จักจากตัวละครและความสัมพันธ์ที่น่าจดจำ และยังคงเป็นอนิเมะโชเน็นที่ใหญ่ที่สุดเรื่องหนึ่งที่เคยมีมา แม้จะจบลงไปนานแล้วก็ตาม

อนิเมะแนวต่ออสู้ มันส์ๆดูการ์ตูนอนิเมะ Death Note
ดูการ์ตูนออนไลน์ Death Note เป็นอนิเมะคลาสสิกที่ติดตามไลท์ ยางามิ วัยรุ่นที่ได้รับความสามารถเหนือธรรมชาติผ่านเดธโน้ต หนังสือที่ให้ผู้ใช้สามารถฆ่าใครก็ได้ที่พวกเขาต้องการ เพียงแค่เขียนชื่อบุคคลนั้นลงในหนังสือ ด้วยพลังแห่งเดธโน้ตและสติปัญญาอัจฉริยะ ไลท์จึงเข้าร่วมสงครามครูเสด "คุณธรรม" ที่ส่งผลกระทบต่อโลก สิ่งที่ตามมาคือแมวกับหนูระหว่างนักสืบระดับโลกที่แข่งขันกับไลท์ด้วยไหวพริบและสติปัญญา การแสดงนี้สร้างแรงบันดาลใจให้กับดูการ์ตูนออนไลน์ อนิเมะโชเน็นตัวเอกด้านมืดอีกหลายเรื่อง รวมทั้งการดัดแปลงแบบคนแสดง ซึ่งได้รับตำแหน่งอย่างถูกต้องว่าเป็นหนึ่งในอะนิเมะที่ดีที่สุดและมีอิทธิพลมากที่สุดตลอดกาล

ดูการ์ตูนอนิเมะ Attack on Titan
ในวันนั้น มนุษยชาติได้รับการเตือนถึงความกลัวที่พวกเขาถือไว้สำหรับไททัน Attack on Titan กลายเป็นเกมคลาสสิกทันทีเมื่อเปิดตัวครั้งแรกในปี 2013 ตามเพื่อนสามคน Eren Yeager, Mikasa Ackerman และ Armin Arlert พวกเขาต่อสู้เคียงข้างทหารที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของมนุษย์เพื่อต่อสู้กับไททันขนาดมหึมาและภัยคุกคามที่อยู่นอกกำแพงเมืองของพวกเขา สิ่งที่เริ่มต้นจากอะนิเมะทั่วไปของ Shonen ได้วิวัฒนาการมาเป็นงานศิลปะที่น่าทึ่งในการแก้ปัญหาเกี่ยวกับสงคราม ความคลาสสิค/การเหยียดเชื้อชาติ ท่ามกลางหัวข้อหนักๆ อื่นๆ เป็นการยากที่จะหาใครก็ตามที่ไม่รู้สึกถึงผลกระทบของรายการนี้ โดยผู้กำกับอเล็กซ์ การ์แลนด์ถึงกับเรียกซีรีส์นี้ว่าเป็นที่มาของแรงบันดาลใจ การผสมผสานระหว่างแอ็คชั่นที่มีความเข้มข้นสูง ฉากที่ขับเคลื่อนด้วยตัวละครที่เชื่องช้า และการตายแบบ Game of Thrones ที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อนกลายเป็นหนึ่งในดูการ์ตูนออนไลน์ อนิเมะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่โผล่ออกมาจากยุคสมัยใหม่

ดูการ์ตูนอนิเมะ Ouran High School Host Club
เป็นการยากที่จะอธิบายวิธีที่ Ouran High School Host Club ใช้กฎเกณฑ์ทั้งหมด หากคุณเป็นแฟนตัวยงของมังงะและดูการ์ตูนออนไลน์ อนิเมะ คุณจะชอบวิธีที่เรื่องราวนำเอาธรรมเนียมปฏิบัติของสื่อและทำให้พวกเขาหันมาสนใจในทุก ๆ เทิร์น และถ้าคุณชอบเรื่องราวที่ยอดเยี่ยม คุณจะได้รับความสนใจในทันทีโดยการแสดงตลกขบขันของ Bisco Hatori ในประเภทย่อย shojo เมื่อฮารุฮิ ฟูจิโอกะบังเอิญบังเอิญไปสะดุดกับโฮสต์คลับชื่อดังของโรงเรียน ที่ซึ่งนักเรียนชายให้ความบันเทิงกับผู้หญิงเพื่อเงิน เธอบังเอิญทำแจกันราคาแพงแตกและจู่ๆ ก็พบว่าตัวเองเข้าใจผิดว่าเป็นเด็กผู้ชายและถูกบังคับให้เป็นเจ้าภาพ ความเขินอายและความเขินอายของเธอหมายความว่าเป็นการจัดฉากที่ไม่สบายใจ แต่เมื่อเธอพบว่าตัวเองอยู่ใน Host Club เธอก็เริ่มค้นหาตัวเอง ความกล้าหาญ และกลุ่มเพื่อนใหม่ทั้งหมด Ouran High School Host Club เป็นถ้อยคำที่ไพเราะและไร้สาระเกี่ยวกับแนวคิดของวัฒนธรรมโอตาคุ และยังเป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกในภาพยนตร์ตลกแนวฟุโจชิอีกด้วย
ดูการ์ตูนออนไลน์แนวอื่น ๆ ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน


ดูการ์ตูนอนิเมะ Devilman Crybaby
Devilman Crybaby นำเสนอเรื่องราวที่กระชับและเคลื่อนไหวได้ไม่เหมือนกับรายการดั้งเดิมของ Netflix ส่วนใหญ่ในช่วง 10 ตอน แต่ขอเตือนไว้ก่อนว่า Devilman Crybaby จะทำให้ผู้ชมอายุน้อยที่มีพ่อแม่อยู่ในห้องไม่สบายใจอย่างยิ่งกับการแสดงภาพทางเพศ ความรุนแรง และความหยาบคายอย่างชัดเจน แต่ในการสำรวจสิ่งที่บางคนอาจมองว่าสกปรก Devilman Crybaby ค้นพบความเป็นมนุษย์ การตีความแบบหลวม ๆ ของคัมภีร์ของศาสนาคริสต์ - Devilman Crybaby เป็นแนวคิดสมัยใหม่อย่างลึกซึ้งในหนังสือวิวรณ์ - เป็นการศึกษาความรัก การเสียสละ และความรักของพระเจ้า (หรือการดูถูก) ต่อมนุษยชาติ เลนส์สมัยใหม่ช่วยให้หมัดในพระคัมภีร์ไบเบิลค้นพบความกล้าร่วมสมัย และด้วยสไตล์ที่งดงาม ฮิปฮอปของญี่ปุ่นที่พังพินาศ และนักแสดงที่น่าจดจำ

ดูการ์ตูนอนิเมะ Demon Slayer
Demon Slayer ที่ทำลายสถิติได้ระเบิดขึ้นอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และไม่น่าแปลกใจเลยสำหรับผู้ที่ติดตามซีรีส์นี้มาจนถึงตอนนี้ ทุกตอนของ Demon Slayer นั้นน่าประทับใจอย่างต่อเนื่องด้วยแอนิเมชั่นที่ลื่นไหลที่ไม่เคยประนีประนอมกับงานศิลปะที่งดงาม เอฟเฟกต์ภาพที่เหลือเชื่อที่ทำให้การต่อสู้อันน่าทึ่งมีชีวิต และเพลงประกอบที่น่าทึ่งที่คั่นจุดสูงทางอารมณ์มากมาย ไม่เพียงเท่านั้น Demon Slayer จะทำให้คุณหัวเราะออกมาดัง ๆ ต้องขอบคุณความไร้สาระของตัวละครอย่าง Zentisu และ Inosuke ที่เหนือชั้น และมันจะทำให้คุณน้ำตาคลอกับธีมที่หนักหนาของการสูญเสียและครอบครัวได้อย่างง่ายดาย

ดูการ์ตูนอนิเมะ Code Geass: Lelouch of the Rebellion
การแสดงนี้ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกในปี 2006 ได้ยืนหยัดเหนือกาลเวลาด้วยองค์ประกอบที่เย้ายวนใจที่สุดสององค์ประกอบ ได้แก่ ฉากที่น่าดึงดูดใจที่ประกอบด้วยการสร้างโลกที่พิถีพิถัน และการเล่าเรื่องที่สร้างจากกลยุทธ์และการหักมุมที่แตกเป็นเสี่ยงๆ ราวกับในหนังระทึกขวัญ เรื่องราวเกิดขึ้นในไทม์ไลน์อื่น ซึ่งชวนให้นึกถึง Nineteen Eighty-Four ซึ่งโลกประกอบด้วยมหาอำนาจสามอย่าง: จักรวรรดิบริทาเนียนอันศักดิ์สิทธิ์ สหพันธรัฐจีน และสหภาพยุโรป ก่อนที่เรื่องราวจะเริ่มต้นขึ้น จักรวรรดิบริทาเนียอันศักดิ์สิทธิ์ได้ยึดครองญี่ปุ่น ทำลายชื่อประเทศและอิสรภาพด้วยการใช้กลไกขนาดมหึมา ใช่แล้ว นี่เป็นหนังระทึกขวัญการเมืองของดูการ์ตูน อนิเมะที่มีฉากแอ็คชั่นที่น่าตื่นเต้นที่นำความตื่นเต้นมาสู่อนาคต ตัวเอกของเรา ลูลูช เป็นเจ้าชายชาวอังกฤษที่ถูกเนรเทศ ซึ่งปัจจุบันอาศัยอยู่ในญี่ปุ่น ซึ่งสาบานว่าจะล้มล้างอาณาจักรของบิดาของเขา การแสดงซึ่งมีเล่ห์เหลี่ยมทางการเมือง ตำนานที่น่าดึงดูด และตัวละครที่น่าสนใจ ได้กลายเป็นหนึ่งในการ์ตูนอนิเมะเมชาที่ยิ่งใหญ่ตลอดกาล

ดูการ์ตูนอนิเมะ Samurai Champloo
หลังจาก Cowboy Bebop หุ้นของ Shinichiro Watanabe ก็สูงเป็นประวัติการณ์ และการติดตามของเขา เรื่องราวซามูไรที่เรียบง่ายพร้อมสัมผัสของฮิปฮอป ทำหน้าที่เพียงเพื่อประสาน Legacy ของเขาในฐานะหนึ่งในผู้ยิ่งใหญ่ในการกำกับการ์ตูน อนิเมะ Samurai Champloo เหมือนกับ Cowboy Bebop ก่อนหน้านั้น เป็นตอนเป็นส่วนใหญ่ และในขณะที่เรื่องราวที่ครอบคลุมไม่ใช่สิ่งที่จะเขียนถึงบ้าน Arcs ส่วนตัวของตัวละครหลักทั้งสามตัวนั้นน่าติดตาม โดยมีจังหวะเรื่องราวที่ก้องกังวานเท่ากัน และการกระทำตามตัวอักษรนอกกำแพง

ดูการ์ตูนอนิเมะ Baccano
ในเวลาเพียง 16 ตอน Baccano บรรจุเรื่องราวและความน่าดึงดูดใจมากกว่าอะนิเมะส่วนใหญ่ที่สามารถทำได้ในสองเท่าหรือสามเท่าของจำนวนนั้น เป็นการเดินทางที่น่าตื่นเต้นอย่างรวดเร็ว ไม่เหมือนกับการนั่งรถไฟที่น่าจดจำซึ่งทำหน้าที่เป็นหัวใจของเรื่องราวที่บิดเบี้ยว และนำเสนอภาพโรคจิตที่น่าจดจำที่สุดบางส่วนที่คุณจะได้พบในอนิเมะออนไลน์ Baccano แผ่ออกไปราวกับปริศนา โดยเกือบทุกตอนจะมอบการเปิดเผยใหม่ที่พลิกมุมมองของคุณโดยสิ้นเชิง และยิ่งไปกว่านั้น ยังมีเสียงพากย์ที่ดีที่สุดเพลงหนึ่งที่คุณเคยได้ยินอีกด้วย

ดูการ์ตูนอนิเมะ FLCL
FLCL (ออกเสียงว่า Fooly Cooly) นั้นสั้นแม้ตามมาตรฐานอะนิเมะทั่วไป แต่มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ต้องพูดถึงสำหรับหนังตลกแนวไซไฟที่ดีที่รู้วิธีเรียกมันว่าสักวันหนึ่งก่อนที่จะหมดกำลังใจ FLCL เป็นเรื่องที่แปลกประหลาดและเฮฮาพอๆ กับที่อนิเมะออนไลน์ ได้รับ โดยซีรีส์ต้นฉบับที่เกี่ยวกับเด็กชานเมืองธรรมดาที่ชื่อนาโอตะ นันดาบะ และ "เพื่อน" คนใหม่ของเขา ซึ่งเป็นมนุษย์ต่างดาวที่เล่นโวหารชื่อฮารุโกะ ฮารุฮาระ ตอนแรกนำเสนอหุ่นยนต์ยักษ์ของนาโอตะที่กำลังเติบโตจากหัวของเขา และซีรีส์ก็จะยิ่งแปลกประหลาดจากที่นั่นเท่านั้น โทนเซอร์เรียล ซาวด์แทร็กที่น่าทึ่ง และสไตล์แอนิเมชั่นทดลองล้วนทำให้ FLCL เป็นประสบการณ์อะนิเมะที่ไม่เหมือนใครและน่าจดจำ