รีวิวการ์ตูนเรื่อง Cop Craft ดูการ์ตูนออนไลน์เต็มเรื่อง | อนิเมะออนไลน์

paeมีนาคม 9, 2023

ดูการ์ตูนออนไลน์ Cop Craft นี่เป็นอนิเมะ ออนไลน์ที่เว็บดูการ์ตูนไม่คาดหวังว่าจะสนุกจริง ๆ ในครั้งแรกที่ได้ดู แต่มันก็คุ้มค่าที่จะลงทุนดูอนิเมะ ออนไลน์นี้ต่อไป บางส่วนอาจเป็นที่น่าสงสัยและนั่นอาจทำให้ผิดหวัง แต่ถ้าคุณผ่านไปได้ว่ามีเพชรหยาบอยู่ที่นี่จริง ๆ  เมื่อสิบห้าปีที่แล้ว รอยแยกเหนือมิติปรากฏขึ้นเหนือมหาสมุทรแปซิฟิกซึ่งเชื่อมโยงโลกกับโลกมหัศจรรย์ เมืองซาน – เทเรซากลายเป็นแหล่งหลอมรวมของวัฒนธรรมและสายพันธุ์ต่างๆ แต่ถึงแม้ภายนอกจะสงบสุข แต่ก็ยังมีจุดอ่อนอยู่เสมอ นั่นเป็นจุดที่นักสืบ Kei Matoba และอัศวิน Tirana เข้ามาเป็นพันธมิตรที่มีการรับรู้ชีวิตและกฎหมายต่างกัน ทำงานร่วมกันเพื่อรักษาเมืองให้ปลอดภัย แม้การดำเนินเรื่องที่น่าสนใจเกี่ยวกับ iskai แบบย้อนกลับ แสดงได้ดี (ผู้บรรยายไม่เคยดูการพากย์) อารมณ์ขันพอใช้ เว็บดูการ์ตูนอนิเมะพล็อตที่เป็นประโยชน์ค่อนข้างแย่ในบางครั้ง แต่ก็ทำได้ดีด้วยงบประมาณที่มี เรื่องของแมวนั้นค่อนข้างงี่เง่า ไม่อย่างนั้นก็ยาวเกินไป แต่เว็บดูการ์ตูนเข้าใจว่าการแสดงละครตำรวจไม่ใช่สำหรับทุกคนและนี่เป็นแนวทางที่แตกต่างออกไป ตอนแรกช้าและเหมือนเป็นการรบกวน แต่จากนั้นมันก็ดีขึ้น ลองดูนะทุกคน ตั้งกฎ 3 ตอนให้อนิเมะเรื่องนี้ ตัดสินใจ เป็นอนิเมะ ออนไลน์แอคชั่นชิลล์ ๆ สนุก ๆ มันอาจจะงี่เง่าในบางครั้งและอนิเมะก็ค่อนข้างธรรมดา แต่เว็บดูการ์ตูนชอบมันและยินดีรับ อนิเมะซีซั่นใหม่

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

15 ปีที่แล้ว ประตูอวกาศที่ไม่มีใครรู้จักได้เปิดขึ้นเหนือมหาสมุทรแปซิฟิกใกล้กับเกาะ Kariaena ถัดจากประตูนี้ไปคือ Reto Semania ซึ่งเป็นโลกอีกใบที่แปลกประหลาดซึ่งมีนางฟ้าและปีศาจอาศัยอยู่ San Teresa City เป็นเมืองที่มีผู้อพยพกว่าสองล้านคนอาศัยอยู่จากทั้งสองโลก เป็นผลให้มีทั้งสิ่งที่มีและไม่มี นี่คือ “เมืองแห่งความฝัน” แห่งใหม่ล่าสุดของโลก แต่ภายใต้เงาแห่งความโกลาหล อาชญากรรมยังอาละวาด ทั้งยาเสพติด การค้าประเวณี และการค้าอาวุธ นักสืบที่ยืนหยัดต่อสู้กับอาชญากรรมอันชั่วร้ายเหล่านี้อยู่ในสำนักงานตำรวจเมืองซานเทเรซา เมื่อนักสืบ Kei Matoba และอัศวินจากต่างโลก Tilarna Exedilica บุคคลสองคนที่ต่างกันทั้งเพศ บุคลิก หรือแม้แต่โลกกำเนิด ได้มาพบกัน เหตุการณ์ก็ปะทุขึ้น

ขั้นตอนของตำรวจที่มีแนวแฟนตาซีเขียนโดย Shoji Gatoh ผู้เขียน Full Metal Panic และAmagi Brilliant Park และวาดภาพโดย Range Murata จากLast Exile fame เจ็ดเล่มเริ่มเขียนตั้งแต่ปี 2009 อนิเมะ ออนไลน์ที่ดัดแปลงที่กำกับโดย Shin Itagaki จากBerserk (2016) fame ฉายเมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2019 พร้อมเสียงพากย์โดย Funimation ออกฉายเมื่อวันที่ วันที่ 22 กรกฎาคม 2562

เรื่องย่อ Cop Craft

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Kei Matoba เป็นนักสืบในเมืองแห่งความฝัน San – Teresa เขาทำงานร่วมกับ Special Vice Squad ที่จัดการกับสิ่งมีชีวิตในจินตนาการจากโลกอื่นที่ย้ายเข้ามาอยู่ในโลกของเรา ทั้งคู่กำลังเดือดเนื้อร้อนใจกับชายที่ฆ่าคู่หูของเคย์ แต่แผนการของเขากลับร้ายกาจกว่าที่คิด Kei และ Tilarna กำลังร้อนระอุในการตามรอยของหัวขโมยนางฟ้า แต่ Tilarna รู้สึกไม่พอใจกับการสืบสวนที่ดำเนินไปอย่างเชื่องช้า และออกเดินทางด้วยตัวเธอเอง Kei และ Tilarna ออกตามหา Zelada พ่อมดพร้อมกับระเบิดนางฟ้า พวกเขาจะหยุดเขาก่อนที่เขาจะเปลี่ยนคนทั้งเมืองให้เป็นทาสได้หรือไม่ Kei และ Tilarna ไล่ล่าแวมไพร์ที่เกือบฆ่า Cecil ศัตรูของพวกเขาโดดเดี่ยวและอยู่ในโลกที่แปลกประหลาด แต่ฉลาดกว่าที่เธอเห็นมาก ระหว่างการไล่ล่าแก๊งหัวขโมยนิตยสารสำหรับผู้ใหญ่ด้วยความเร็วสูง ติลาร์นาทำลายรถสุดที่รักของเคย์ พวกเขาจะจับคนร้ายได้หรือไม่ และเคย์จะให้อภัยเธอหรือไม่?

ติลาร์นาแอบแฝงไปซ่องโสเภณีชั้นสูงเพื่อจับนักการเมืองคนสำคัญ แต่เรื่องกลับซับซ้อนขึ้นเมื่อเธอกลายเป็นเพื่อนกับคนงานคนหนึ่งที่นั่น สิ่งที่ควรจะเป็นการโจมตีธรรมดาของปฏิบัติการลักลอบขนของเถื่อนในเวลาอันสั้นกลับกลายเป็นสิ่งที่เลวร้ายยิ่งกว่า เมื่อมนต์สะกดเปลี่ยน Tilarna ให้กลายเป็นแมว! ติลาร์นาฟื้นร่างมนุษย์ของเธอ แต่ไม่มีเวลาฉลองเมื่อผู้สมัครชิงตำแหน่งนายกเทศมนตรีถูกยิง ทั้งคู่สืบสวนคดีของผู้สมัครรับเลือกตั้งนายกเทศมนตรีที่ถูกสังหาร แต่มีอะไรมากกว่าที่เคยเป็น ติลาร์นาและเคย์ดำดิ่งสู่ปริศนาว่าใครคือผู้สังหารผู้สมัครชิงตำแหน่งนายกเทศมนตรี แต่กลับพบเจอกับตัวเลขที่คาดไม่ถึง Zelada ถูกเปิดเผยว่ายังมีชีวิตอยู่และเป็นผู้อยู่เบื้องหลังการฆาตกรรม ติลาร์นาและเคย์เผชิญหน้ากับเขาในการประลองครั้งสุดท้าย

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เราแนะนำให้คุณดูอย่างมาก สำหรับ การดูหนังออนไลน์เรื่องนี้ ดูอนิเมะออนไลน์ที่เว็บดูการ์ตูนของเรา ไว้ใจได้แน่ ๆ ว่าคุณภาพของทั้งภาพและเสียง ที่จะทำให้การดูอนิเมะ ของคุณนั้นมันเป็นประสบการณ์กิจกรรมที่ดีกิจกรรมหนึ่ง และนี่เป็นกิจกรรมยามว่าง ที่มีประโยชน์นะ ใครว่าไม่มี เพราะนอกจาความบันเทิงที่จะได้จากเว็บดูการ์ตูนออนไลน์ ที่คุณกำลังเลือกดูการ์ตูนออนไลน์อยู่นั้น คุณจะได้รับข้อคิดอะไรอีกหลาย ๆ อย่างมากมาย เว็บดูการ์ตูนดี ๆ มาอยู่ตรงหน้าแล้ว แถมยังครบทุกตอนทุกคลิปอย่างสะดวก ทำไมจะไม่เปิดดูให้มันรู้กันไป นี่เป็นอนิเมะ ออนไลน์ที่เราคาดหวังว่า จะให้อะไรดี ๆ กับคุณอย่างแน่นอนจากรีวิวการดูการ์ตูนออนไลน์แล้ว ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องความบันเทิงอย่างแน่นอน