รีวิวการ์ตูนเรื่อง BEASTARS ดูการ์ตูนออนไลน์เต็มเรื่อง | อนิเมะออนไลน์

paeมีนาคม 9, 2023

อนิเมะ เลโกชิใช้ชีวิตในฐานะผู้ถูกขับไล่ออกจากสังคมที่ Cherryton Academy หมาป่าผู้โดดเดี่ยวในโลกของสัตว์มนุษย์ที่เลือกที่จะซ่อนคมเขี้ยวและความแข็งแกร่งในการทำลายล้าง เกรงว่าธรรมชาติที่แท้จริงของเขาจะทำให้เขากลายเป็นภัยคุกคามในสายตาของคนรอบข้าง เมื่อเร็ว ๆ นี้ หนึ่งในข้อห้ามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของวัฒนธรรมได้เขย่าระบบนิเวศทางสังคมอันละเอียดอ่อนของเชอร์รีตัน นั่นคือ Tem อัลปาก้าที่ถูกกินโดยนักล่าที่ไม่รู้จัก ซึ่งอาจยังคงซุ่มซ่อนอยู่ในบริเวณมหาวิทยาลัยเพื่อรอที่จะจู่โจมอีกครั้ง และหากความตึงเครียดที่เพิ่มขึ้นระหว่างผู้ล่าและเหยื่อยังไม่ทำให้เรื่องยุ่งยากพอ กวางแดงผู้ทะเยอทะยานและมั่งคั่งอย่างเหลือเชื่อที่ชื่อหลุยส์ทำให้เลโกชิปะปนกับความทะเยอทะยานตลอดชีวิตของเขาที่จะได้เลื่อนตำแหน่งเป็นบีสตาร์ สัตว์ที่เคารพซึ่งทำหน้าที่เป็น สัญญาณของโลกสู่อนาคต

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ในช่วงที่เขาทำงานให้กับหลุยส์นั้นเลโกชิ โลกของทั้งสองกลับหัวกลับหางอย่างสิ้นเชิง เมื่อการไปเที่ยวในชมรมละครตอนกลางคืนทำให้กระต่ายปริศนาฮารุเข้ามาอยู่ในภาพ อย่างแรก เธอเกือบจะตกเป็นเหยื่อของความปรารถนาที่กินเนื้อเป็นอาหารของเลโกชิ แต่ในไม่ช้าความรู้สึกของเขาที่มีต่อฮารุก็ซับซ้อนมากขึ้นและยากที่จะเพิกเฉย ทำให้หมาป่าสงสัยว่าเป็นไปได้ไหมที่สัตว์กินเนื้ออย่างเขาจะตกหลุมรัก สัตว์กินพืช สิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือความสัมพันธ์ของเลโกชิ หลุยส์ และฮารุที่ยุ่งเหยิงขึ้นเรื่อยๆ ชีวิตที่ Cherryton Academy จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป แต่ในไม่ช้าความรู้สึกของเขาที่มีต่อฮารุก็ซับซ้อนมากขึ้นและยากที่จะเพิกเฉย ทำให้หมาป่าสงสัยว่าเป็นไปได้ไหมที่สัตว์กินเนื้ออย่างเขาจะตกหลุมรักสัตว์กินพืชจริงๆ สิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือความสัมพันธ์ของเลโกชิ หลุยส์ และฮารุที่ยุ่งเหยิงขึ้นเรื่อยๆ ชีวิตที่ Cherryton Academy จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป แต่ในไม่ช้าความรู้สึกของเขาที่มีต่อฮารุก็ซับซ้อนมากขึ้นและยากที่จะเพิกเฉย ทำให้หมาป่าสงสัยว่าเป็นไปได้ไหมที่สัตว์กินเนื้ออย่างเขาจะตกหลุมรักสัตว์กินพืชจริงๆ สิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือความสัมพันธ์ของเลโกชิ หลุยส์ และฮารุที่ยุ่งเหยิงขึ้นเรื่อยๆ ชีวิตที่ Cherryton Academy จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

อนิเมะ ออนไลน์เรื่อง BEASTARS

มีสองสิ่งที่ทำให้ การดัดแปลง อนิเมะ ออนไลน์เรื่อง BEASTARS ของเว็บ ดูการ์ตูนออนไลน์ อยู่ในเรดาร์ของฉันมานานแล้ว อย่างแรก ฉันเป็นแฟนตัวยงของ มังงะสุดแปลก ดุร้าย และท้าทายแนวต่างๆ ของ Paru Itagaki อยู่ แล้ว ดังนั้นฉันจึงมาดูรายการนี้ในฐานะแฟนตั้งแต่แรกเริ่ม สิ่งที่ทำให้ความตื่นเต้นของฉันเพิ่มขึ้นสำหรับการปรับตัวของ Beastar ไปสู่ความคาดหมายที่รุนแรงคือการประกาศว่าStudio Orangeจะเป็นผู้จัดการกับการเปลี่ยนแปลงของ Beastar จากหน้าจอหนึ่งไปยังอีกหน้าจอหนึ่ง Orange ทำให้อุตสาหกรรมอนิเมะเปิดกว้างด้วยการดัดแปลงLand of the Lustrous ในปี 2560ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นว่าอนิเมะที่สร้างจากคอมพิวเตอร์ทั้งหมดไม่เพียงแต่ประสบความสำเร็จเท่านั้น แต่ยังเปิดเผยในเชิงบวกอีกด้วย ฉันเคยเห็นแอนิเมชั่น 3 มิติเคยชินกับความสำเร็จในระดับต่างๆ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาในฐานะนักวิจารณ์ แต่Land of the Lustrousเป็นครั้งแรกที่ฉันรู้สึกว่าเทคโนโลยีกำลังถูกผลักดันไปสู่ขีดจำกัดอย่างแท้จริง และก้าวไปไกลกว่านั้น สร้างรายการที่มีภาพที่สวยงาม และซีเควนซ์แอคชั่นที่เร้าใจทำให้ซีรีส์ต้องพึ่งพาภาพที่สร้างจากคอมพิวเตอร์ หากทีมใดสามารถแสดงศิลปะสไตล์การแสดงออกของ Itagaki ได้อย่างเหมาะสม ในขณะที่ยังคงทำให้โลกที่เต็มไปด้วยสัตว์มนุษย์รู้สึกน่าเชื่อถือด้วยงบประมาณของทีวีอนิเมะ นั่นก็คือ Orange ความตื่นเต้นของฉันที่มีต่ออนิเมะ ออนไลน์เรื่อง BEASTARS  นั้น ทำให้ เว็บดูการ์ตูนออนไลน์สั่นคลอนไม่ได้เลยการยืนกรานอย่างน่าโมโหในการระงับการเผยแพร่อนิเมะทางฝั่งตะวันตกกลับมาให้บริการในรูปแบบการรับชมแบบต่อเนื่อง เวลาอีกห้าเดือนที่ฉันต้องรอมันมีแต่ทำให้ฉันหมดหวังมากขึ้นที่จะรู้ว่า อนิเมะ ออนไลน์เรื่อง BEASTARS จะเป็นไปตามโฆษณาหรือไม่ ในระดับความสวยงามอย่างแท้จริงอนิเมะ ออนไลน์เรื่อง BEASTARS เป็นผลงานชิ้นเอกที่ทำหน้าที่เป็น พันธกิจของแฟนอนิเมะ Studio Orangeทั่วโลก หากLand of the Lustrousเป็นเรื่องราวความสำเร็จที่น่าประหลาดใจที่พิสูจน์ให้เห็นว่าซีรีส์ CG สามารถยืนหยัดได้แบบสองมิติที่ดีที่สุด

รีวิวหนัง อนิเมะ ออนไลน์เรื่อง BEASTARS คือจุดที่ Orange เหวี่ยงให้หนักขึ้นและตีให้ไกลยิ่งขึ้น แสดงให้เราเห็นว่ามีอะไรรออยู่ข้างหน้าใน อนาคตของอุตสาหกรรมอนิเมะโดยรวม Land of the Lustrousมีฉากแอคชั่นที่งดงามที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นมา และแอนิเมชั่นตัวละครที่ลื่นไหลของมันก็เป็นภาพที่น่าจับตามองจนถึงตอนนี้ แต่อนิเมะ ออนไลน์เรื่อง BEASTARS เห็นออเรนจ์นำบทเรียนทั้งหมดเหล่านั้นมารวมเข้ากับภาพที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น มันเป็นแอนิเมชั่น 3D ที่ดีที่สุดที่ฉันเคยดูในทีวีอนิเมะ และเป็นหนึ่งในซีรีย์ที่มีศิลปะและน่าพึงพอใจที่สุดที่ฉันเคยดูมาในความทรงจำเมื่อไม่นานมานี้ ฉันคงรู้สึกแย่หากไม่พูดถึงธีมเปิดของรายการ ซึ่งรวมเอาเพลงแนวแจ๊สของALIเข้ากับแอนิเมชั่นสต็อปโมชั่นที่มีเสน่ห์อย่างเหลือเชื่อ ไม่เคยมีมาก่อนที่ ปุ่ม “ข้ามบทนำ” ของ เว็บดูการ์ตูนออนไลน์จะดูเป็นการดูหมิ่นความเหมาะสมทั่วไป

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com