ดูการ์ตูนอนิเมะ Dragon Quest Movie Your Story | อนิเมะออนไลน์

paeมีนาคม 7, 2023

ดูการ์ตูนออนไลน์ Dragon Quest Movie Your Story ถือเป็นการ กลับมาของดูการ์ตูนออนไลน์ดัดแปลงจากวิดีโอเกมเรื่องSonic the Hedgehog ที่ดัดแปลงข้ามสื่ออีกครั้งนำแสดงโดยจิมแคร์รี่วิดีโอเกมที่สวมหน้ากัน ฉันเกือบจะแน่ใจว่าNetflix ไม่จำเป็นต้องเก็บวิดีโอเกมสวมบทบาทเล่นคนเดียวปี 1992 เวอร์ชันแอนิเมชันของAkira Toriyama ไว้ Dragon Quest: Your Story บน ชั้นวางสำหรับการ เขียนโปรแกรมตอบโต้ เกมนี้ได้รับความนิยม อย่างมาก จน เป็น ตำนานในหมู่ผู้คลั่งไคล้วิดีโอเกมแนววินเทจและ อนิเมะ ออนไลน์ แน่นอนSonic เปิดตัวในSega Genesis ในปี1991 ดังนั้นผู้คนใน สตรี มมิ่งยักษ์ใหญ่ของโลกอาจเป็น อนิเมะ ออนไลน์ผจญภัยแฟนตาซี เรื่องนี้เกี่ยวกับฮีโร่ ของเรา ชื่อLuca เมื่อตอนเป็นเด็กเขากลายเป็นเด็กกำพร้าด้วยน้ำมือของกองกำลังชั่วร้ายชื่อLadja ซึ่งเทียบเท่ากับสิ่งที่ฉันเรียกว่าพ่อมดผู้ชั่วร้ายเมอร์ลิน ที่ มีความซับซ้อนและนิสัยไม่ดี เพื่อช่วยแม่ของเขา Luca กวัดแกว่ง และแสดงดาบซีนิเทียนให้สาวๆทุกคนดู อย่างน้อยนั่นคือสิ่งที่ฉันคิดว่ากำลังเกิดขึ้น ครึ่งเวลาที่ฉันไม่รู้  ซึ่งอาจรวมถึงอารมณ์ที่ฉันเป็นอยู่ความสนใจของฉันในเรื่องนั้นหรือไม่รู้ว่าอะไร ฉันกลายเป็นคนขี้ขลาด Your Story สร้างจากเกม Dragon Quest รุ่นที่5 ซึ่งเป็น ซีรีส์ที่มีอิทธิพลไปทั่วโลก เดิมเปิดตัวในฤดูร้อนปี2019 ในญี่ปุ่นและจะเปิดตัวในต่างประเทศทาง Netflix ในสุดสัปดาห์นี้ นี่เป็นดูการ์ตูนออนไลน์เฉพาะกลุ่มจริงๆ เด็ก ๆ และ แฟนเกมแนววินเทจ เทียบได้กับการ์ตูนNickelodeon ในเช้าวันเสาร์ที่ ค่อนข้าง ยากขึ้นเล็กน้อย พล็อตเป็นเรื่องพื้นฐานแต่ในขณะที่อนิเมะ ออนไลน์ดูเหมือนจะไม่มีอะไรเทียบได้กับ Pixar , Illumination หรือ Dreamworks แต่ก็ไม่มีอะไรให้ต้องสนใจ ปัญหาที่แท้จริง เป็น บทสนทนาทางโลกที่ น่าเบื่อหน่าย และชุดของฉากที่ออกมาเป็นฉากในเกมเล่นตามบทบาท ที่ไม่ได้ ตัดต่อซึ่งเป็นเรื่องปกติในเกมแนวแฟนตาซีที่จะเล่นหลังจากที่คุณไปถึงระดับที่กำหนดและทำสำเร็จ ปัญหาคือฉากเหล่านี้มาพร้อมกับปุ่มข้ามสำหรับ     เหตุผล และ ตอน นี้ผู้สร้าง ได้ควบคุมสาระสำคัญของสิ่งเหล่านั้นไว้ในภาพตัดต่อขนาดใหญ่104 นาทีที่จะทดสอบความอดทนของคุณไม่รู้จบ  

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูการ์ตูนออนไลน์ เรื่องนี้ เริ่มต้น อย่างน่ารักด้วยมุม มอง ของ เกม ปี1991 ที่กำลังเล่นอยู่ไม่กี่นาทีซึ่งปรับเปลี่ยนเป็นเวอร์ชันอนิเมะ ออนไลน์ทำให้แฟนวินเทจรู้สึกตื่นเต้นที่จะ ได้ ใช้ชีวิตในเกมเก่าสุดโปรดของพวกเขา น่าเสียดายที่ในขณะที่อนิเมะ ออนไลน์ยังคงเป็นจุดขายที่ใหญ่ที่สุด ผลลัพธ์ ที่ได้คือ เทอะทะ จืดชืด และ ตรงไปตรงมา น่าเบื่อ เพราะ บทสนทนาที่ไร้ ความ มัน วาว  ซึ่ง รวบรวม ข้อ บกพร่องเล็กน้อย สำหรับการคัดเลือกนักแสดงแทนที่จะเป็นนักพากย์วิดีโอเกมและโครงเรื่อง สคริปต์ ของ เขาเปลี่ยนตอนจบแบบคลาสสิกของเกมซึ่งดูเหมือนจะเป็นวิธีที่แปลกในการ ทำให้ แฟนๆแปลกแยก    

บทวิจารณ์สำหรับ DRAGON QUEST: YOUR STORY อนิเมะ ออนไลน์ชื่อดัง ที่สามารถดูอนิเมะออนไลน์ ได้ที่เว็บดูการ์ตูน ออนไลน์ และติดตามบทวิจารณ์เพื่อประกอบการตัดสินใจได้ ดังนี้ 

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

รีวิวอนิเมะ Dragon Quest Movie Your Story

ชื่นชม อนิเมะ เรื่องนี้จากภาพรวม ที่มองมันเป็นผลงานศิลปะอย่างหนึ่ง นั่นก็คือ อนิเมะ มันเป็นสิ่งแปลกประหลาดที่สวยงามและน่าทึ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขาทำพล็อตเรื่องเสร็จและสามารถกดปุ่ม ‘ตัดต่อ’ หรือ ‘ฉากต่อสู้’ Dragon Quest: Your Story เป็นเหมือนจดหมายรักที่ส่งถึงแฟรนไชส์ ​​Dragon Quest แต่สคริปต์ที่อ่อนแอส่งผลให้เรื่องราวไม่น่าพึงพอใจ สำหรับแฟนพันธุ์แท้ของ Dragon Quest มาอย่างยาวนาน ดูการ์ตูนออนไลน์เรื่องนี้คือสิ่งสำคัญที่ต้องรับชม ดูการ์ตูนออนไลน์เรื่องนี้ทำให้เกมมีชีวิตชีวาด้วยแอนิเมชั่นที่สวยงามซึ่งเต็มไปด้วยหัวใจและจิตวิญญาณ สำหรับผู้ที่ยังไม่ได้เป็นแฟน Dragon Quest: Your Story นั้นยากกว่าที่จะแนะนำ อาจเป็นการดีกว่าที่จะเล่นเกมต้นฉบับก่อนที่จะดูการดัดแปลงนี้ แอนิเมชันของดูการ์ตูนออนไลน์เรื่องนี้สวยงาม ลื่นไหล และเคลื่อนไหวตลอดเวลา และตัวละครก็ดูยอดเยี่ยม การต่อสู้นั้นน่าตื่นเต้นและน่าเกรงขาม CGI ในอนิเมะอาจดูไม่เป็นธรรมชาติ แต่โชคดีที่มันทำงานได้ดีที่นี่ ที่เว็บดูการ์ตูน ออนไลน์ ดูการ์ตูนออนไลน์เรื่องนี้ไม่ได้รีไซเคิลการออกแบบตัวละครอันโด่งดังของ Akira Toriyama แต่สร้างใหม่ตามความสวยงามของตัวมันเอง ตัวละครน่ารัก และอารมณ์ส่วนใหญ่ในดูการ์ตูนออนไลน์เรื่องนี้มาจากการแสดงออกและปฏิกิริยาของตัวละครต่อเหตุการณ์มากกว่าการเขียน ยิ่งไปกว่านั้น ฉากแอ็คชั่นน่าทึ่งและยิ่งใหญ่ คุณรู้สึกเหมือนถูกพาไปยังอีกโลกหนึ่ง หรืออย่างน้อย ภาพจริงก็พาคุณไปยังอีกโลกหนึ่ง ข้อบกพร่องเพียงอย่างเดียวในแอนิเมชันคือ เนื่องจากการเคลื่อนไหวของปากถูกสร้างขึ้นสำหรับบทสนทนาภาษาญี่ปุ่น เสียงพากย์ภาษาอังกฤษจึงไม่ตรงกับแอนิเมชัน  และเห็นได้ชัดเจน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูการ์ตูนออนไลน์เรื่องนี้ประสานเพลงประกอบอันเป็นเอกลักษณ์ของ Koichi Sugiyama ด้วยความรัก ซึ่งเพิ่มคุณภาพระดับมหากาพย์และความเข้มข้นทางอารมณ์ของทุกฉาก เพลงประกอบและแอนิเมชั่นช่วยยกระดับดูการ์ตูนออนไลน์เรื่องนี้ให้เหนือคำบรรยาย ซึ่งมักจะดูรกหูรกตา นี่คือดูการ์ตูนออนไลน์ที่นำเสนอด้วยภาพและดนตรีประกอบ แต่งานเขียนไม่เคยจัดการเพื่อบอกเล่าเรื่องราวที่สมบูรณ์และน่าพึงพอใจ ดูหนัง hd Dragon Quest Movie: Your Story