รีวิวหนัง Digimon Survive Prologue ฉบับภาพยนตร์ | อนิเมะออนไลน์

paeมีนาคม 3, 2023

ดูการ์ตูนออนไลน์ Digimon Survive Prologue ฉบับภาพยนตร์ อนิเมะ ออนไลน์อารัมภบทที่เผยแพร่ในช่อง YouTube อย่างเป็นทางการของ Bandai Namco สำหรับการเปิดตัวเกมDigimon Survive ในที่สุดในปี 2020 อนิเมะ ออนไลน์เรื่องนี้ฉายครั้งแรกที่งาน Anime Expo เรื่อง “The Future of Digimon” และหลังจากนั้นก็โพสต์ออนไลน์ นี่เป็นเพียงอนิเมะ ออนไลน์เปิดตัวสำหรับเกมที่กำลังจะมาถึง Digimon Survive ตัวละครดูน่าสนใจและมีบุคลิกที่หลากหลายซึ่งคุณจะพบได้ทั่วไปในอนิเมะแนว Slice of Life และ School แต่เนื้อเรื่องมีความลึกลับดี ทำให้ Digimon (ในฐานะแฟรนไชส์อาจจะ?) ดูมืดมนขึ้นเล็กน้อย ในส่วนของเนื้อเรื่องสำหรับเกมนี้น่าจะเกี่ยวกับความยากลำบากของการหลงทางในอีกโลกหนึ่ง ต้อง “เอาชีวิตรอด” และทำการตัดสินใจที่อาจต้องใช้ต้นทุนสูง

โครงเรื่องใน ONA นี้ไม่มีอะไรมาก แต่ผู้ชมจะให้คะแนน เรื่องราวอิงจากสิ่งที่รู้เกี่ยวกับเกมจนถึงตอนนี้ ดังนั้น สิบตอนสำหรับตอนนี้ มันทำออกมาได้ดีมาก และเพลงที่อยู่ในนั้นก็ค่อนข้างเศร้าและซึ้งกินใจ ไม่จำเป็นต้องเป็นผลงานชิ้นเอก แต่ผู้ชมคาดหวังสิ่งที่ดีอย่างแน่นอน! Bandai/NamcoBandai รับความเสี่ยงอยู่เสมอในการสร้างเกม Digimon ทดลองเพื่อให้พวกเขาสามารถหาวิธีปรับปรุงได้ 

สำหรับความสนุกของผู้ชม ชอบดูการ์ตูนอนิเมะ ออนไลน์ ดิจิมอน ดังนั้นผู้ชมจึงสนุกกับสิ่งประเภทนี้อย่างเต็มที่ ถึงแม้ว่าจะยังไม่เปิดเผยใน ONA มากเกินไปก็ตาม (เนื่องจากผู้ชมรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมมากขึ้น ข้อมูลมีในเน็ต) หวังว่าคงจะทำ OVA หรืออนิเมะเกี่ยวกับเกมนี้ หรือเปล่า

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

รีวิวเกม Digimon Survive Prologue

อนิเมะ เกมเริ่มต้นด้วยการย้อนอดีตของเด็กชายและเด็กหญิงที่เผชิญหน้ากับความมืดลึกลับพร้อมกับดูการ์ตูนอนิเมะ ออนไลน์ ดิจิมอนทั้งสองของพวกเขา คุณเกือบจะในทันทีเข้าสู่บทช่วยสอนเกี่ยวกับพื้นฐานของการต่อสู้ใน Digimon Survive

SPD สถิตินี้กำหนดลำดับที่หน่วยมีตาของพวกเขา Grid Display แสดงระยะการเคลื่อนไหวของตัวละครของคุณ ต้องอาศัยทักษะ การโจมตีพิเศษที่คุณสามารถทำได้ ซึ่งมีค่าใช้จ่าย SP, สถิติระยะ ที่ไม่ว่าไกลแค่ไหนที่สามารถไปถึงได้ และสถิติพื้นที่ ทักษะบางอย่างเป็นแบบพาสซีฟและเปิดอยู่ตลอดเวลา โดยการโจมตีปกติไม่ต้องเสีย SP เพื่อโอกาสโจมตีโต้กลับเป็นสถิติสำคัญที่ต้องให้ความสนใจเมื่อคุณเลือกศัตรูและการโจมตีแล้ว การสิ้นสุดเทิร์นช่วยให้คุณเผชิญหน้าไปในทิศทางใดทิศทางหนึ่ง ; ได้รับความเสียหายมากขึ้นจากด้านข้างหรือด้านหลัง ความเสียหายพิเศษนี้ยังใช้กับการโจมตีที่คุณทำกับศัตรู

เมื่อ ดูหนังออนไลน์ ออนไลน์ ดิจิมอนทั้งสองโจมตีในขณะที่คุณดำเนินการฝึกสอน เงาจะโจมตีกลับอย่างรวดเร็วและทำให้เพื่อนของคุณไร้ความสามารถ หญิงสาวจะกระโดดไปข้างหน้าเพื่อหยุดอันตรายเพิ่มเติมและจะตัดสินใจมุ่งหน้าไปยังพอร์ทัลวอร์เท็กซ์ในบริเวณใกล้เคียง มีการเปิดเผยตัวละครในชื่อมิยูกิและฮารุ โดยที่มิยูกิถูกกองกำลังเงาเข้ายึดครองอย่างรวดเร็ว ขณะที่ฮารุถูกดูดเข้าไปในพอร์ทัล 

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

นอกโรงเรียน

ที่นี่คุณจะได้รู้จักกับตัวละครต่าง ๆ ที่คุณจะพบตลอดการเล่าเรื่อง ที่โรงเรียนฤดูร้อนแห่งใหม่ ทาคุมะคุยกับมิโนรุและอาโออิข้างนอก หลังจากการสนทนาสั้น ๆคุณจะพบกับตัวเลือกบทสนทนาแรกที่ส่งผลต่อระดับความเกี่ยวข้องของคุณ ความใกล้ชิดคือความใกล้ชิดที่คุณมีต่อตัวละครที่กำหนด และสถิตินี้ส่งผลต่อระดับการสนับสนุนที่ตัวละครจะมอบให้ในการต่อสู้ คุณสามารถเลือกที่จะให้ความสำคัญกับคนคนเดียวหรือปฏิบัติต่อทุกคนอย่างเท่าเทียมกัน

บนถนน

เมื่อคุณออกจากโรงเรียนไปตามถนนสู่ภูเขา คุณจะมีตัวเลือกการสนทนาสามตัวเลือก แน่นอนว่าตัวเลือกบทสนทนาจะเปลี่ยนไปตลอดระยะเวลาของเกม หลายครั้งที่คุณได้รับตัวเลือกบทสนทนา ซึ่งจะเป็นสามรูปแบบที่คล้ายกับภาพด้านล่าง สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าสิ่งเหล่านี้ถูกจัดวางอย่างไร เพราะไม่ว่าจะพูดจริง ๆ อย่างไร ผลกระทบของมันต่อเส้นทางแห่งกรรมหลัก 3 สายก็เหมือนกัน เส้นทางแห่งกรรมเป็นทางศีลธรรม นิโรธ หรือความ ปรองดอง โดยทั่วไปแล้ว ตัวเลือกเหล่านี้จะไม่เปลี่ยนแปลงอะไรที่รุนแรงภายในเรื่องทันที (แม้ว่าจะมีข้อยกเว้นที่จะปรากฏให้เห็นในคำแนะนำ) แต่กรรมมีผลกับตอนจบของ Digimon Survive วิวัฒนาการของ Agumon และความง่ายในการรับสมัครดูการ์ตูนอนิเมะ ออนไลน์ ดิจิมอนบางประเภท หลังจากพูดคุยกับ Saki และ Ryo บนท้องถนน คุณจะพบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ปิดล้อมพื้นที่ หลังจากพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ อาโออิและมิโนรุ ซากิและเรียวก็ปรากฏตัวขึ้นเพื่อพูดคุยกับเด็กสาวลึกลับชื่อมิอุ พวกเขาตัดสินใจแอบผ่านวงล้อมและพบศาลเจ้า คุณได้รับตัวเลือกที่ส่งผลต่อความสัมพันธ์ ไม่ว่าคุณจะเลือกวิธีใด คุณทุกคนตกลงที่จะไล่ตามคนอื่นๆ ในที่สุดคุณก็เข้าไปหลบภัยในอุโมงค์หลังจากที่หิมะเริ่มตก โดยมี Shuuji และชายคนหนึ่งชื่อ Kaito ซึ่งอ้างตัวว่าเป็นพี่ชายของ Miu ร่วมด้วย 

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ภายในอุโมงค์และอื่น ๆ

ในอุโมงค์ คุณจะพบกับตัวเลือกการสนทนาตามกรรมอีกตัวเลือกหนึ่ง คุณผ่านศาลเจ้าเชือกศักดิ์สิทธิ์และเข้าสู่พื้นที่ป่าที่มีดอกลิลลี่สีแดงบานสะพรั่ง

หลังจากคุยกับอาโออิแล้ว พวกคุณทุกคนก็มุ่งหน้าไปยังศาลเจ้าในป่า ตรวจสอบให้ละเอียดยิ่งขึ้นแล้ว Minoru จะเริ่มถ่ายภาพ มีการนำเสนอ ตัวเลือกการสนทนาตามกรรมอีก แบบหนึ่ง