อนิเมะ From Me to You ฝากใจไปถึงเธอ

pureมกราคม 13, 2023

อนิเมะรักสดใสหัวใจว้าวุ่น ต้อนรับลมหนาว สำหรับอนิเมะเรื่องนี้ เชื่อได้เลยว่าถ้าใครเป็นสายอนิเมะแนวความรักในรั้วโรงเรียนมัธยมปลายจะต้องห้ามพลาดเลยทีเดียว แต่ก่อนหลาย ๆ คนก็แค่คิดว่าเป็นการ์ตูนผู้หญิงที่ไม่ได้ต้องตาต้องใจหนุ่ม ๆ แฟนอนิเมะเสียเท่าไหร่ แต่พอชายแท้ได้สัมผัสจริง ๆ ต้องยอมรับเลยว่าสนุกมาก ๆ โดนตกกันไปเป็นแถว ๆ เป็นการดูการ์ตูนอนิเมะโทนสดใส หวานซึ้ง แต่ไม่เลี่ยนไม่ดราม่าแบบน่าหมั่นใส้ ทุกอย่างสมดุลและดูเป็นธรรมชาติมาก ๆ

เมื่อไม่นานมานี้ทาง Netflixได้มีการนำเอาอนิเมะเรื่องนี้กลับมารีรันกันอีกครั้งหนึ่ง ที่เว็บดูการ์ตูนอนิเมะออนไลน์ก็เช่นกัน ที่กระแสของการดูการ์ตูนออนไลน์เรื่องนี้ กลับมาเป็นที่นิยมกันอีกครั้ง หลังจากที่จบซีซั่น 2 ไปอย่างคาใจเมื่อปี 2556 และไม่ทำซีซั่นต่อมาให้ชื่นใจกันอีกเลย ถ้าใครกำลังมองหาอนิเมะน่ารักสดใสเบาสมองเอาไว้ดูแก้เครียดในช่วงวันหยุดแล้วยังไม่รู้ว่าจะดูเรื่องอะไรดี รีวิวการดูการ์ตูนออนไลน์ครั้งนี้ อาจจะช่วยทำให้การดูการ์ตูนของคุณมีตัวเลือกใหม่ ๆ น่ารักสดใสไปเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกก็ได้ การ์ตูนอนิเมะเรื่องนี้ก็เหมือนกับ

อนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

อนิเมะส่วนใหญ่ที่สร้างจากมังงะ

โดยการดูการ์ตูนออนไลน์เรื่องนี้หาไม่ยาก หากเป็นแฟนมังงะอยู่แล้ว เพราะสามารถค้นหาชื่อในเว็บดูการ์ตูนอนิเมะออนไลน์ได้ในชื่อเดียวกันซึ่งได้รับการตีพิมพ์เมื่อปี 2005 โดยมีอาจารย์ คารุโฮะ ชิอินะ เป็นผู้เขียน ก่อนจะถูกนำมาสร้างอนิเมะแล้วออกฉายในปี 2011ที่ประเทศญี่ปุ่นและได้นำเข้ามาฉายในประเทศไทยภายใต้ชื่อ ฝากใจไปถึงเธอ

พระเอกปากไม่ตรงกับใจ รีวิวหนัง นางเอกใสซื่อน่ารัก หนุ่ม ๆ ที่ได้หลงเข้าไปดูโดยอนิเมะเรื่องนี้ตกกันมากมายไม่แพ้สาว ๆ เลยทีเดียว หลายคนจะต้องประหลาดใจว่า พ่อแม่ซาวาโกะเลี้ยงลูกสาวมายังไงให้บริสุทธิ์ผุดผ่องได้ขนาดนี้ แน่นอนว่า คุณควรหาอะไรที่มันใส ๆ ดูในวันที่ชีวิตผ่านมาไกลบ้าง ก็ทำให้หัวใจมันสดชื่นไม่แพ้การดูตอนเด็ก ๆ ที่เรายังใส ๆ

และมาดูการ์ตูนออนไลน์เรื่องนี้กัน และอยากให้คนเขียน เขียนถึงตอนชีวิตมหาลัยของซาวะโกะกันต่อ ถือเป็นอนิเมะรักใส ๆ ที่น่าติดตามมาก ๆ เด็ก ๆ ดูได้ เพราะตัวละครทุกเรื่องดีหมด ขนาดตัวร้ายยังเป็นคนดี ไม่ต้องอ่านมังงะมาก่อน ก็ฟินไปกับเรื่องราวในการ์ตูนอนิเมะได้เช่นกัน ลายเส้นก็ออกแนวการ์ตูนอนิเมะฉบับหวาน ๆ บอกตีมได้ตรงตัวอยู่แล้ว ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงจริง ๆ และหาดูได้ง่าย ผ่านเว็บดูการ์ตูนออนไลน์กันได้แล้ว ที่ญี่ปุ่นเองก็ดังมาก ยอดขายติดอันดับทุกที่ในตอนนั้น เนื้อเรื่องประมาณว่า

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

นางเอกเป็นสาวน้อยขี้อาย

แต่ด้วยภาพลักษณ์ดูมืดมนเหมือนผีซาดาโกะทำให้ไม่มีใครกล้าเข้าใกล้ จนกระทั่งได้มาเจอกับพระเอกที่เป็นหนุ่มสดใส แล้วชีวิตของนางเอกก็เปลี่ยนไป เป็นอนิเมะที่มีความโรแมนติกสูง แต่ไม่ไร้สาระ มีดราม่าแทรก ๆ เข้ามาบ้าง แต่ตัวละครไม่งี่เง่า ทำให้การดูการ์ตูนอนิเมะเรื่องนี้ฟีลกูดทุกทีที่ได้ดู และดูจบยังได้ความอิ่มเอมใจ อารมณ์ดีไปทั้งวันอีกด้วย ลายเส้นที่สวยหวานแบบพริ้มใจ และเป็นคู่พระ นาง ที่น่ารักที่สุดใน 3 โลก ดูไป ม้วนไป นั่งลุ้น นั่งเขิน

บทจะดราม่าก็ดราม่าได้กดดันดี  ครบรสแบบเบา ๆ ไม่มากไม่มาย เน้นให้ดูแล้วมีความสุข ไม่ว่าหญิงหรือชายก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกัน เมื่อได้ดูการ์ตูนอนิเมะเรื่องนี้ แม้ว่าเนื้อเรื่องจะหวาน ทำเอาหนุ่ม ๆ เผลอได้ ก็ถือว่า ทุกคนต้องมีความละมุนอยู่ในตัวเองอยู่แล้วไม่ว่าจะเพศใด แต่ต้องยอมรับว่า การ์ตูนอนิเมะเรื่องนี้ จริง ๆ อาจจะมาเตะตาผู้หญิงมากกว่า แต่ก็ทำเอาผู้ชายโดนตกไปตาม ๆ กันเลยทีเดียว ดูการ์ตูนออนไลน์เรื่องนี้ได้ทุกเพศทุกวัย เพราะ

อนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เว็บดูการ์ตูนอนิเมะออนไลน์

สมัยนี้เข้าถึงได้ง่าย ๆ เด็ก ๆ ก็ดูได้ เข้าถึงกันได้ทุกคน บทจะหวานก็หวานเจี๊ยบ บทจะดราม่าก็น้ำตาซึม คุ้มค่ามาก ๆ ที่ได้เสียเวลาเข้ามาดู ไม่มีผิดหวัง แถมเพลงประกอบก็ยังเข้ากับเนื้อเรื่องและเพราะเอามาก ๆ ที่ได้ยินเพลงนี้ที่ไหน ก็นึกถึงฉากในอนิเมะเรื่องนี้ที่พาฟินได้ตลอด ๆ นับว่าเป็นอนิเมะเก่าแต่ไม่ควรเก็บเข้าตู้อย่างเดียว ที่เว็บดูการ์ตูนออนไลน์ของเราจึงต้องแกะกล่องมาดูไม่ให้ช้าไปกว่า Netflix เพราะตอนนี้ใครที่ไม่ได้ดูก็อาจจะตกเทรนคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่องไปแล้ว

เนื่องจากเพราะความฟินของอนิเมะเรื่องนี้ เชื่อว่าตกคนดูได้มาตั้งแต่ 10 ปีที่แล้วอย่างแน่นอน ใครที่ยังเกิดไม่ทัน หรือตอนนั้นดูไม่รู้เรื่อง หรือพลาดไปไม่อินกับความหวานฟิน แนะนำว่า ลองเปิดใจดูก่อนในตอนนี้ ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร เพศไหน ก็มักจะโดนบทอนิเมะนี้ตกไปได้ง่าย ๆ นี่ไม่ใช่เรื่องยากของการดูอนิเมะเรื่องนี้เลย ถ้าวันนี้คุณจะอยากรู้สึกดีไปทั้งวันเราแนะนำ