Shigatsu wa Kimi no Uso อนิเมะสุดซึ้งดนตรีไพเราะ

pureมกราคม 9, 2023

วันนี้เราก็จะมาพูดถึงอนิเมะอีกหนึ่งเรื่องนะครับที่เป็นอนิเมะที่เป็นที่โด่งดังในระดับหนึ่งและมีผู้ติดตามมากมายขอทั้งภาพทั้งเสียงทั้งอะไรหลายๆอย่างของอนิเมะเรื่องนี้นั้นทำออกมาได้ดีมากๆทำไมอนิเมะเรื่องนี้นานเป็นอนิเมะที่เรานั้นควรค่าแก่การดูมากๆอย่างอนิเมะ Shigatsu wa Kimi no Uso ในยามที่จังหวะและท่วงทำนองของดนตรีนั้นของไวโอลินเปียโนบรรเลงพร้อมกันหรือว่าร้องหากันนะครับวันนั้นก็คือวันที่ฉันกับเธอจะได้เจอกันดังเช่นเรื่องราวของคู่ 2 พระเอกพระนางของอนิเมะเรื่องนี้อย่าง อนิเมะ Shigatsu wa Kimi no Uso  หรือว่าในชื่อไทยนั้นก็คืออนิเมะเพลงรักสองหัวใจที่ทำให้ผู้ชมทั่วทวีปเอเชียนั้นตราตรึงใจไปกับความรักของพวกเขาทั้งสองที่เหมือนได้ฟังดนตรีไปด้วยมีทั้งความอ่อนโยนความละมุนละไมและความโศกเศร้าที่ไม่ได้ต่างไปจากเสียงอันไพเราะหลากหลายของเครื่องดนตรีที่เราสามารถเป็นผู้กำหนดอารมณ์ของดนตรีได้ด้วยหัวใจของเราเองหากรู้ว่าเรื่องราวของพวกเขาในอนิเมะเรื่องนี้นั้นน่าติดตามแค่ไหนวันนี้เราไปดูกันครับแล้วจะมาพูดถึงเรื่องย่อของอนิเมะ Shigatsu wa Kimi no Uso เรื่องนี้นะครับอนิเมะเรื่องนี้ได้ถ่ายทอดเรื่องราวของ

อนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

อาริมะโคเซย์อัจฉริยะเปียโนวัยเพียงแค่ 11 ปี

รีวิวหนัง เท่านั้นที่เขานั้นสูญเสียมารดาของเขาไปทำให้ตั้งแต่นั้นเขาก็เกิดอาการแปลกประหลาดที่ทำให้ไม่สามารถได้ยินเสียงของเปียโนได้อีกครั้งทั้งที่หูได้ยินเสียงทั่วไปได้อย่างชัดเจนทำให้เขานั้นต้องออกจากวงการไม่แตกเปียโนอีกเลยหลังจากนั้นมาแต่ก็ยังดีที่มีเพื่อนสนิทของเขาแบบซึบากิและวาตาริที่อยู่เคียงข้างเขานั้นตลอดมาจนกระทั่งวันหนึ่งโลกของ Kose ก็ได้เปลี่ยนไปเมื่อมีสาวสุดหล้าเริงจะได้เข้ากับทุกคนอย่างมิยาโซโนะ คาโอรินักไวโอลินหญิงคนหนึ่งก็ได้เข้ามาเปลี่ยนแปลงโลกที่เคยมีเพียงแค่สีเดียวของเขาให้กลับมามีหลากสีสันอีก 1 ครั้งแต่ถ้าว่าตัวเธอนั้นกำลังคบอยู่กับเพื่อนสนิทของเขานั่นเองเขาจึงทำได้เพียงเก็บงำความรู้สึกของเขาไปในก้นบึ้งของหัวใจนั่นเองนะครับอนิเมะเรื่องนี้หรือว่าอนิเมะเพลงรักสองหัวใจเป็นอนิเมะที่เปิดตัวมาด้วยความสามารถของอดีตพระเอกที่ได้สูญเสียบุคคลสำคัญไปและหลังจากนั้นกลิ่นอายการดำเนินเรื่องก็จะเปลี่ยนไปตามสไตล์แนวมิตรภาพแบบน่ารักๆ Comedy ที่แฝงด้วยการที่นางเอกได้พาให้พระเอกนั้นกลับคืนสู่การเล่นเปียโนทีละนิดได้ทำกิจกรรมต่างๆด้วยกันตามประสาเพื่อนที่นับวันนางเอกนั้นก็ได้นะพระเอกรู้สึกเห็นคุณค่าของชีวิตมากขึ้นซึ่งทำให้เราอดที่จะยิ้มตามตามและฮากับฉากใสของเหล่าตัวละครพวกนี้ไม่ได้เลยแต่พอมาช่วงหลังจากกลางเรื่องของอนิเมะนั้นไปหมดดราม่าซะส่วนใหญ่ก็จะกลับมาอีกครั้งคราวเรากลับอยู่กับคนละเรื่องเลย

อนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ความสัมพันธ์ระหว่างนางเอกกับเพื่อนของพระเอก

แท้จริงแล้วเธอนั้นไม่ได้รักอีกฝ่ายเลยแม้แต่น้อยแต่เธอแค่ไม่รู้จะเข้าหาพระเอกที่ถูกรายล้อมด้วยกลุ่มเพื่อนอย่างไรจึงต้องคบกับเพื่อนพระเอกทันทีพระเอกคือแรงบันดาลใจที่ทำให้นางเอกอยากเล่นดนตรีตั้งแต่เด็กทำให้เธอเกิดความฝันและหลงรักพระเอกมาตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาอีกทั้งตัวนางเอกก็จะมีชีวิตอยู่ได้ไม่นานแล้วด้วยนอกจากความฝันด้านดนตรีของเธอที่สำเร็จแล้วเธอก็อยากจะขอทำตามความฝันที่ได้อยู่ใกล้คนที่ชอบและทำให้เขากลับเล่นเปียโนใหม่ได้ อนิเมะ SUGOI อนิเมะ Comedy ที่แฝงด้วยความสามารถแบบเนียนๆซึ่งเราแนะนำว่าหากคุณมีความฝันได้ดนตรีก็ไม่ควรพลาดนิเมะเรื่องนี้เลยล่ะ สำหรับใครๆนะครับที่ชื่นชอบอนิเมะดนตรีคงจะเคยผ่านหูผ่านตามาบ้างแล้วสำหรับอนิเมะเรื่องนี้แต่สำหรับใครที่ไม่เคยชอบในดนตรีเลยอยากให้คุณเปิดใจของคุณนะครับให้กับอนิเมะเรื่องนี้เพลงรัก 2 หัวใจและคุณอาจจะรู้สึกว่าตัวเองพลาดสิ่งที่สวยงามแบบนี้ไปได้ยังไงน่าจะดูฟังเกินจริงไปก็ใช่แต่เราอยากให้คุณได้ลองมาสัมผัสและหัวใจพองโตไปกับอนิเมะเรื่องนี้สักครั้งหนึ่งนะครับอนิเมะเรื่องนี้เพลงรัก 2 หัวใจนั้นเป็นอนิเมะแนวเลิฟคอมเมดี้ดราม่าด้วยทั้งมีอารมณ์ขันทั้งมีอารมณ์เศร้าสนุกและตลกแถมยังได้น้ำตาอีกกับ

อนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ เรื่องนี้เราจะพูดถึงกลุ่มบุคคลที่รักเสียงดนตรี

ที่มุ่งมั่นตามความฝันเรื่องราวที่แสนน่ารักบนความสนุกที่มีฉากให้คุณได้ผ่อนคลายอาจจะไม่ได้เป็นฉากฮาถึงจะพรากรักแต่ก็เพราะน่ารักทำให้เรายิ้มตามๆกันไปเราตัวละครในอนิเมะเรื่องนี้และเนื้อเรื่องที่จะทำให้คุณต้องซึ้งจนน้ำตาไหลอย่างไม่รู้ตัวในอนิเมะเพลงรักสองหัวใจนี้นะครับเพื่อจะได้เห็นเด็กหนุ่มพระเอกของเราในอนิเมะเนี่ยเป็นอัจฉริยะที่มีแผลในใจจนทำให้เขานั้นเป็นดนตรีไม่ได้เลยเพราะหูเขาไม่สามารถฟังเสียงของเป็นเทวดาอีกแต่ละวันนึงเขาก็ได้มาพบกับนางเอกเด็กสาวผู้นำแสงสว่างมาให้หัวใจของเขาทำให้เขานั้นพยายามกลับมาเล่นเปียโนอีกครั้งซึ่งอนิเมะเรื่องนั้นเป็นอนิเมะเกี่ยวกับดนตรีสิ่งที่จะพูดถึงแล้วก็คือเรื่องของดนตรีนั้นมากๆดีมากๆน่าดูเพลินหูไม่เยอะจนเกินไปสวยนะภาพทั้งแสงทั้งสีและเอกลักษณ์ของตัวละครนั้นทำออกมาได้สวยน่ารักและน่าดูมากๆละครมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองทั้งภาพทั้งสีทำออกมาได้น่าดูสวยงามทันสมัยเอามากๆไม่น่าเบื่อไม่ได้ดูยากจนเกินไปแนะนำเลยครับสำหรับนิเมะเรื่องนี้