The Seven Deadly Sin อนิเมะ ศึกตำนาน 7 อัศวิน

pureพฤศจิกายน 23, 2022

อนิเมะ บู๊ๆแอคชั่นๆอีกเรื่องนึงที่ครั้งนึงเป็นกระแสมากๆอย่างอนิเมะเมะ ศึกตำนาน 7 อัศวิน หรือ The Seven Deadly Sins หรือหลายๆคนเรียกว่าอนิเมะ 7 บาป ถ้าใครยังไม่เคยดูล่ะก็หรือใครก็ตามที่หาอนิเมะดูแล้วบังเอิญไปเจออนิเมะเรื่องนี้เข้าและไม่ค่อยแน่ใจว่าควรดูหรือไม่ผมขอบอกเลยนะครับอนิเมะเรื่องนี้คู่ควรแก่การเสียเวลาและน่าดูมากๆครับเพราะอนิเมะเรื่องนี้เป็นอนิเมะแอคชั่นอีกเรื่องที่แฟนๆชาวไทยหรือต่างประเทศต่างให้คะแนนกับเรื่องนี้สูงมากๆในช่วงแรกๆแต่ช่วงหลังนั้นมันก็อาจจะมีแผ่วๆบ้างเพราะอนิเมะเรื่องนี้มีหลายซีซั่นเดี๋ยวเราจะมาดูกันว่าอนิเมะศึกตำนาน 7 อัศวิน หรือ The Seven Deadly Sins หรือหลายๆคนเรียกว่าอนิเมะ 7 บาปเรื่องนี้นั้นมันเป็นยังไงเนื่อเรื่องมันเป็นยังไงมันน่าดูมั้ยเราไปกันฮะอนิเมะอนิเมะต่อสู้ดุเดือดสุดมันส์อีกเรื่องหนึ่งกับ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ ศึกตำนาน 7 อัศวิน

หรือ The Seven Deadly Sins หรือหลายๆคนเรียกว่าอนิเมะ 7 บาป เรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับตัวของพระเอกของอนิเมะที่ต้องการถอนคำสาปของตนเองกับนางเอกของอนิเมะที่เขาทั้งสองคนนั้นไม่สามารถรักกันได้ อ่ยยย แค่นี้ก็น่าสงสารแล้วเนี่ย ไอ่เจ้าพระเอกอนิเมะ 7 บาปเนี่ยมันไม่มีวันตายส่วนตัวนางเอกเองก็เมื่อได้ความทรงจำกลับมาจะต้องตายภายในไม่กี่วันต่อหน้าพระเอกทุกครั้งเลยด้วยดังนั้นพระเอกจะมีการรวมกลุ่มของคน 7 คนที่มีบาปติดตัวเหมือนกันและคล้ายๆกันและทั้งหมดก็ร่วมกันฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆที่ผ่านเข้าไปเจอพวกเขานั่นเองเพราะพวกเขาต้องการถอนบาปที่ติดตัวพวกเขา มาดูเรื่องราวของอนิเมะเรื่องนี้กันเรื่องราวอนิเมะเรื่องศึกตำนาน 7 อัศวิน หรือ The Seven Deadly Sins หรือหลายๆคนเรียกว่าอนิเมะ 7 บาปเรื่องนี้จะกล่าวถึงกลุ่มอัศวินกลุ่มหนึ่งที่มีชื่อว่ากลุ่ม 7 บาปไอ่พวกอัศวินกลุ่มนี้เนี่ยจะประกอบไปด้วยเผ่าพันธุ์ต่างเผ่าพันธุ์มาอยู่ด้วยกันเหมือนคนหลายๆประเทศมาอยู่ด้วยกันและ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

สมาชิกทั้ง 7 คนเนี่ยทั้งหมดจะมีบาปติดตัว

รีวิวหนัง กันคนละบาป มีอยู่วันหนึ่งกลุ่มอัศวิน 7 บาปนั้นถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้ทรยศผู้หักหลังที่พวกเขาสังหารอัศวินสูงสุดและคิดจะยึดอาณาจักรนั่นเป็นเหตุผลที่พวกเขาจึงถูกขับไล่ออกจากอาณาจักรและทั้งแก๊งทั้งหมดก็ได้แยกย้ายออกกันไปเติบโต เมื่อเวลาผ่านไปได้สักพักไอ่เจ้ากลุ่มอัศวินศักดิ์สิทธิ์คิดจะยึดครองอาณาจักรและได้ข่มขู่ประชาชนเจ้าหญิงอลิธซาเบธทนไม่ได้จึงออกเดินทางตามหากลุ่ม 7 บาปเพื่อช่วยอาณาจักรจนมาเจอเมลิโอดาสที่ปลอมตัวเป็นเจ้าของบาร์หมวก และเมื่อเขาได้เห็นถึงความพยายามที่อยากช่วยอาณาจักรของ

อลิธซาเบธจึงเปิดเผยตัวตนว่าเป็นหัวหน้ากลุ่ม 7 บาป บาปแห่งโทสะและตัดสินใจตามหาพวกพ้องที่แยกย้ายออกกันไปและช่วยอาณาจักรจากกลุ่มอัศวินศักดิ์สิทธิ์นั่นเองละครับทุกโคนนน ยังไงก็ตามหลายๆคนที่เคยดูอนิเมะเรื่องนี้ก็คงจะทราบมาแล้วบ้างว่าอนิเมะเรื่องนี้นั้นอนิเมะซีซั่นแรกมันดีแค่ไหนแต่ก็นั่นแหละฮะงานภาพในอนิเมะซีซั่นแรกนั้นมันโอเคมากๆไม่มีงานเผาไม่มีงานลวกๆแม้แต่น้อยแต่หลังจากที่มีประกาศว่าภาคต่อๆไปนั้นมันเปลี่ยนสตูดิโออนิเมะทำให้ภาพและฉากแอคชั่นต่างๆนั้นดูเปลี่ยนไปต้องบอกเลยว่าอนิเมะศึกตำนาน 7 อัศวิน หรือ The Seven Deadly Sins หรือหลายๆคนเรียกว่า

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

อนิเมะ 7 บาปเรื่องนี้มันสนุกและต่อสู้มันส์

เป็นทุนเดิมอยู่แล้วทำให้ถ้าเราไม่โฟกัสดีๆไอ่อนิเมะภาค 2-3 ที่ทำออกมามันก็สนุกมากเหมือนกันแต่ว่าเรานั้นจะไปติดตากับภาพที่มันไวรัลกันช่วงๆนึงคือการทำงานเผาของสตูดิโอใหม่งานเผามันก็คือแบบเผาแบบชัดเจนแจ่มแจ้งเกิ้นไอ่ความสนุกของอนิเมะเรื่องนี้มันก็ยังพอทำให้เราอภัยให้อยู่แหละแต่มันก็นะบางทีมันทำออกมาน่าเกลียดเกินสำหรับซีซั่นหลังๆ เชื่อว่าอนิเมะเรื่องนี้ต้องเป็นอนิเมะในใจใครหลายๆคนอยู่แล้ว เพราะมันสนุกมาก ทั้งยังเป็นอนิเมะในตำนานเรื่องแรกๆอีกด้วยที่โด่งดังมากๆ โดยเนื้อเรื่องจะพาเราไปผจญภัยร่วมกับเหล่าอัศวินทั้ง 7 ซึ่งแต่ละคนก็จะมีคาแรกเตอร์และพลังในตัวที่แตกต่างกัน

ทำให้อนิเมะน่าสนใจและมีความน่าตื่นเต้นมากขึ้น ใครเป็นสาวกอนิเมะต้องลองดูนะคะ กับอนิเมะเรื่อง ศึกตำนาน 7 อัศวิน หรือ The Seven Deadly Sins หรือหลายๆคนเรียกว่าอนิเมะ 7 บาป เอาล่ะถ้าใครสนใจและต้องการหาอะไรมันส์ๆและเป็นแนวค่อนข้างใหม่มากๆแนะนำเลยนะสพหรับอนิเมะเรื่องนี้อย่างอนิเมะศึกตำนาน 7 อัศวิน หรือ The Seven Deadly Sins หรือหลายๆคนเรียกว่าอนิเมะ 7 บาปเป็นอนิเมะโชเน็นแหละแนวต่อสู้แอคชั่นสุดมันส์ที่บอกได้เลยว่าพลาดไม่ได้เราต้องมารอเอาใจช่วยกับทั้ง 7 ตัวละครว่าพวกเขานั้นจะล้างบาปได้หรือไม่เราต้องมาเอาใจช่วยกัน