Another สุดยอดอนิเมะเขย่าขวัญ

pureพฤศจิกายน 9, 2022

      อนิเมะ เรื่องนี้คือการผสมผสานระหว่างความเขย่าขวัญ สืบสวน และสยองขวัญ ลุ้นสะใจมากกลัวจนต้องเปิดไฟนอนตอนกลางคืน ตอนดูการ์ตูน hd เรื่องนี้ คือ บอกได้เลยว่ามีหลายโหมด หลายอารมณ์มาก ๆ แนะนำว่าไม่ควรอ่านเรื่องย่อใด ๆ เตรียมตับและทำใจแข็ง ๆ เข้าไปดูเลย 13 ตอน คุ้มค่าคุ้มเวลาแน่นอน และอาจจะสั้นไปหน่อยในบางที อนิเมะที่ทำให้ทุกอย่างน่าสงสัยสัยไปหมด บรรยากาศตั้งแต่ตอนแรกยันจบอนิเมะทั้งเรื่อง แบบทะมึนตึงเครียดไปหมด เราเป็นเหมือนพระเอกที่โคตรสงสัยว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับที่นี่กันแน่นะ เพราะไม่มีใครบอก ไม่มีใครเล่าอะไรให้ฟัง กระตุ้นต่อมเผือกอยู่ทั้งเรื่อง มีแต่ความรู้สึกแปลก ๆ หวาดระแวงและความกดดันที่เกิดขึ้นในใจตลอดการดูการ์ตูนออนไลน์ และนี่เป็นอีกอนิเมะหนึ่งที่แฟน ๆ ตามหากันมาก ด้วยอนิเมะเรื่องนี้เป็นอนิเมะเก่าตั้งแต่ปี 2012  แต่ยังอยู่ในกระแสอยู่ตลอด ลายเส้นสวย ตัวการ์ตูน hd ผู้หญิงคือโมเอะน่ารักมาก แต่เนื้อเรื่องเหมาะกับคนที่ชอบเเนวเครียด ๆ ไม่อวยตัวละคร

อนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เรื่องย่อเบา ๆ เอาพอดูสนุก ดูการ์ตูนออนไลน์

เป็นอนิเมะเกี่ยวกับห้องมัธยม 3/3 แห่งโรงเรียนมัธยมโยมิยามาที่เริ่มต้นขึ้นในปี 1972 ที่เหมือนโดนคำสาป เป็นปรากฎการณ์อะไรสักอย่างที่ยังไงก็ต้องเกิดทุกปีจะต้องมีโต๊ะเกินมา 1 จากชื่อนักเรียนเพื่อให้คนตายมาเรียนด้วย การหยุดเดียวคือต้องหาให้ได้ว่าใครคือคนที่ตาย 26 ปีต่อมา โคอิจิ คากาบาระ นักเรียนใหม่ที่ย้ายมาจากโตเกียวก็ได้พบกับเรื่องราวน่าสงสัยเกี่ยวกับอาถรรพ์ของห้องนี้ที่ค่อย ๆ ฆ่าชีวิตเพื่อน ๆ ไปทีละคน นำไปสู่การตามหาความจริงถึงสาเหตุที่เกิดขึ้นและวิธีหยุดยั้งอาถรรพ์สุดสยองนี้

 

จุดเริ่มเรื่องที่ทำให้ห้อง ม.3/3 เปิดประตูเข้าสู่ความตายมากขึ้น คือมีนักเรียนคนหนึ่งที่ชื่อ มิซากิ โยมิยามา เสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุกับครอบครัว เพื่อนๆต่างเสียใจกันมากแต่กลับมีเพื่อนคนหนึ่งบอกว่ามิซากิยังไม่ตาย แล้วเพื่อน ๆ และครูก็ทำตัวเหมือนมิซากิยังมีชีวิตอยู่ อ่าว! ในวันที่จบการศึกษาของปีนั้นก็มีการเว้นที่นั่งเอาไว้ 1 ที่ให้มิซากิและรูปถ่ายรวมรุ่นก็ปรากฏมิซากิที่ยืนยิ้มด้วยใบหน้าซีดเผือกอยู่กับเพื่อน ๆ หลังจากนั้นทุก ๆ ปีในแต่ละเดือนจะมีคนตาย 1 คนโดยเป็นนักเรียน

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ครอบครัวหรือคนที่เกี่ยวข้องกับห้อง ม. 3/3 ทั้งสิ้น

ดูหนังออนไลน์ ก่อนที่จะไปรู้ว่าอะไรคือสาเหตุที่แท้จริงก็คือ  การที่คนตายเข้ามาปะปนกับคนเป็น  โดยที่คนเป็นไม่รู้ว่าใครที่ตายและคนที่ตายนั้นก็ไม่รู้อีกว่าตัวเองตาย ด้วยตัวคุณเอาที่เว็บ ดู การ์ตูน ของเรา เพราะนี่จะเป็นการร่วมค้นหาคำตอบและหยุดสถานการณ์ขนหัวลุกทั้งหมดลงได้ คนตายก็ควรตาย ไม่ควรมาปะปนกับคนที่ยังอยู่ สำหรับคนที่ยังไม่ได้ดูอนิเมะออนไลน์ออนไลน์เรื่องนี้ ตอนพวกนี้อาจจะเป็นรีวิวปนสปอย เลี่ยงไปอ่านย่อหน้าต่อไปได้เลย เพราะรีวิวต่อไปนี้อาจจะเป็นความไม่ประทับใจตอนจบเสียหน่อย เพราะว่าดำเนินเรื่องมาโอเค ค่อย ๆ เครียด หลอน ๆ ลุ้น ๆ แต่สุดท้ายที่หวังว่าใครจะรอด ก็ไม่ค่อยรอดกันเสียเท่าไหร่ และการรอดตายของนางเองตอนสุดท้าย ก็ดูไม่ค่อยสมเหตุสมผล เหตุผลดูเบา ดูเป็นโชคมากกว่า ทำให้ตอนจบไม่ค่อยน่าประทับใจมากนัก แต่ในโดยรวม เป็นการ์ตูนอนิเมะที่สร้างความหลอนได้ดีเรื่องหนึ่งเลย

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ความสนุกของคำสาปหลอนห้องสามทับสามมันอยู่ที่นี่

ฉากการตายของเรื่องนี้ก็ทำออกมาสยองเรื่องนี้จึงเป็นอนิเมะที่หลอนใช้ได้ เป็นอนิเมะออนไลน์เรื่องนี้สนุกที่เราไม่รู้ว่าใครคือคนตาย เหมือนทุกคนจะจำไม่ได้และจะมีคนตาย 1 คนในทุก ๆ เดือน ถ้าหาทางหยุดไม่ได้ บรรยากาศมันชวนหลอน น่าสงสัยอยู่ตลอด ช่วงที่พระเอกยังไม่รู้เรื่องราวทั้งหมดอาจจะดูอืด ๆ ไปบ้าง แต่ไม่ถึงขั้นที่ทำให้อยากจะหยุดหรือละสายตาจากจอได้ อินตรงที่เข้าใจว่าไม่มีใครอยากตาย และลุ้นไปด้วยว่าใครจะตายคนต่อไป ไม่ค่อยเหมาะกับเด็ก ๆ ซักเท่าไหร่เพราะมีบางฉากที่หลอนจนต้องเปิดไฟนอน เช่น ฉากที่หัวหน้าห้องตกบันไดแล้วโดนปลายร่มของตัวเองปักคอตาย แอดมินเองก็เสียวไปด้วย

 

เรื่องนี้เหมาะกับคนชอบอนิเมะสยองชวัญ ชอบฟังเรื่องผี ๆ มีมิติ มีหักมุมเล็กน้อย คนที่คิดว่าใช่กลับไม่ใช่! อารมณ์ประมาณนี้เลย หลายคนชื่นชอบมาตั้งแต่เป็นมังงะแล้ว เนื้อเรื่องอึดอัดใช้ได้ ลายเส้น การเล่าเรื่อง การผูกปม คลายปม แล้วค่อยๆบีบกดดันผู้อ่านไปด้วยจังหวะที่ไม่รีบแต่ก็ชวนลุ้น ว่ากันว่าตัวการ์ตูนในอนิเมะออนไลน์น่ารักกว่าในมังงะด้วย อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้จะสนุกหรือไม่ อยู่ที่แนวของผู้ชมมากกว่า ความชอบเป็นรสนิยมส่วนตัว  ดู หนัง การ์ตูน ที่ เว็บ การ์ตูนอนิเมะของเราได้ ใครที่ติดใจจากมังงะ วันนี้เรามาพร้อมซาวน์และภาพเคลื่อไหว การ์ตูน hd การ์ตูนออนไลน์ที่ทำให้จินตนาการของคุณเป็นจริงแล้ววันนี้ เด็ก ๆ และคนขวัญอ่อน ควรมีผู้ร่วมชมเพื่อความไม่หลอนไปมากกว่านี้

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com