Sword Art Online อนิเมะแนวเกมที่ใครหลายๆคนชอบ

pureพฤศจิกายน 2, 2022

อนิเมะ Sword Art Online เป็นอนิเมะแนวเกมอีกเรื่องหนึ่งที่ผมนั้นแนะนำและขายมากที่จะให้ทุกคนดูอนิเมะเรื่องนี้ อนิเมะเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของโลกยุคหนึ่งที่มีเครื่องเล่นเกมที่เราสามารถสวมมันและตัดการเชื่อมต่อจากโลกภายนอกและเครื่องเกมนั้นจะดึงสติของเราเข้าไปในโลกของเกมแบบจริงๆซึ่งเป็นเทคโนโลยีของโลกยุคนั้น เรื่องราวเริ่มต้นที่ตัวเอกของเราอย่างคิริโตะ ซึ่งเป็นพระเอกในอนิเมะเรื่องนี้นะครับเขานั้นได้ใช้ชีวิตจบเกมเกมนึงที่เป็นเกมออนไลน์และใช้เครื่องเล่นเกมแบบที่ดึงสติของเขาเป็นชีวิตจิตใจเขานั้นเก่งเรื่องเกมมากเรียกได้ว่าเป็นตัวบัคของเกมเลยก็ว่าได้ ตัวบัคก็คือ

 

ตัวละครที่เก่งมากเก่งเกินไปจนไม่มีใครสู้ได้อะไรประมาณนั้นเริ่มต้นของอนิเมะเรื่องนี้นั้นก็จะเป็นเรื่องราวของคิริโตะและเพื่อนของเขา ที่กำลังคุยกันว่าเกมเกมที่เขาเล่นนะตอนนี้ใกล้จะปิดแล้วและกำลังที่จะ logout ออกไปแต่ทว่ากับ logout ไม่ได้เหมือนกับว่าเกมนี้นั้นถูกแฮกโดยคนคนนึงซึ่งบอกว่าถ้าอยากจะออกจากเกมนี้จงต่อสู้จงฟาร์มและขึ้นไปในจุดสูงสุดของเกมเกมนี้ที่นี้ก็สบายพระเอกกันเลยสิครับพระเอกของเรานั้นเก่งเจ๋งแจ๋วใน

อนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

การต่อสู้ในการวางแผนและหล่ออีกต่างหาก

  ดูหนังhd ซึ่งไม่เกี่ยวกันนะครับเอาง่ายๆเราแทบจะเดาได้เลยว่าพระเอกยังไงก็ไปถึงแน่ๆแต่ว่าเราจะต้องมาดูกันว่าเขานั้นจะต้องเจออุปสรรคอะไรกันบ้างกว่าจะไปถึงจุดสูงสุดของเกมนั้นและเขาจะ logout ออกไปจากเกมนี้ได้ไหมติดตามได้ในอนิเมะ Sword Art Online นะครับ ต้องบอกก่อนเลยว่าอนิเมะเรื่องนี้นั้นเป็น อนิเมะที่ไม่ได้ใหม่และก็ไม่ได้เก่าจนเกินไปเป็นอนิเมะในช่วงปี 2010 ต้นๆเป็นอนิเมะที่ลายเส้นสวยเพลงดีซาวด์ประกอบสุดยอดแสงสีเสียงทำออกมาได้ลงตัวและน่าดูเป็นอย่างมากละครน่ารักคาแรคเตอร์ดีไซน์ทำออกมาได้หลากหลายสวยและน่าติดตามซึ่งถ้าคุณเป็นเด็กยุคประมาณนั้นคุณไม่รู้จัก

 

อนิเมะเรื่องนี้เป็นอย่างดีว่าอนิเมะเรื่องนี้นั้นดังไปทั่วโลกไปทั่วประเทศไทยเรียกว่าเรียนวิชาคอมพิวเตอร์อยู่ต้องแอบเปิดดูอนิเมะเรื่องนี้กันเลยทีเดียวแล้วจะมาบอกข้อดีของอนิเมะเรื่องนี้กันนะครับจุดเด่นของมันเลยนะครับสำหรับอนิเมะเรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นอนิเมะที่ภาพสวยถึงแม้ว่าอาจจะเก่าไปนิดแต่ว่าภาพในอนิเมะเรื่องนี้นั้นสวยสะดุดตามากเอฟเฟคทำออกมาได้สุดยอดตัวละครน่ารักเท่และหล่อมากตัวร้ายก็ทำออกมาได้ดีน่ารำคาญเรียกง่ายๆว่าภายนอกของ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

อนิเมะเรื่องนี้นั้นทำออกมาได้ดี

กันเลยทีเดียวส่วนที่ผมจะตินะครับสำหรับอนิเมะเรื่องนี้เอาตรงๆแทบไม่มีเลยผมคิดว่าเป็นอนิเมะที่ตรงจริตผมมากๆมันก็แล้วแต่คนแต่สำหรับผมผมว่าอนิเมะเรื่องนี้ดีแบบแทบจะไม่มีข้อติเลยดูได้เรื่อยๆกลับไปดูซ้ำก็ยังสนุกนะครับสาวๆในอนิเมะเรื่องนี้ต้องบอกแล้วว่าน่ารักแบบมากๆนะครับคุณต้องตกหลุมรักตัวละครในนั้นผมบอกเลยต้องมีสักตัวด้วยคนนั้นตกหลุมรักเขาและในอนิเมะเรื่องนี้นั้นฉากหวานๆของตัวละครหลัก 2 ตัวทั้งพระเอกและนางเอกทำออกมาน่าหมั่นไส้หมั่นเขี้ยวและน่ากัดหมอนมากๆเพราะบทจะหวานก็หวานมากๆ

 

บทจะดึงเศร้าก็เศร้ามากๆจนน่าหดหู่ในสถานการณ์กดดันขออนิเมะเรื่องนี้ทำออกมาได้น่าลุ้นตามแบบสุดๆนะครับติดเท้าติดมือไปต่างๆกันนะครับผมคิดว่าถ้าหลายๆคนจะติดอนิเมะเรื่องนี้นั้นผมว่าจะเป็นช่วงกลางๆเรื่องที่อนิเมะเรื่องนี้นั้นเน้นไปทางคู่รัก 2 คู่ในเรื่องนี้เน้นจนเกินไปบางทีเน้นจนมันน่ารำคาญสำหรับใครบางคนนะครับสำหรับผมนั้นทำออกมาได้เกือบจะพอดีละเพียงแค่มันมากเกินไปนิดนึงนะครับช่วงกลางๆเรื่องของอนิเมะเรื่องนั้นความรู้สึกเหมือนไม่ได้ดูอนิเมะต่อสู้ไม่ได้ดูอนิเมะโชเน็นเลยเหมือนเรากำลัง

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ดูอนิเมะความรักสดใสตลกโปกฮา

ต่างๆไม่มีเรื่องเครียดหรือเรื่องต่อสู้อะไรเลยนะครับแต่ว่าเมื่อเช้าบ่นจะเครียดมันก็เครียดแบบว่าสุดๆเรื่องราวของอนิเมะเรื่องนี้นั้นเข้มข้นตั้งแต่ต้นเรื่องอาจจะมีผ่อนกลางๆเรื่องบ้างและไปเน้นถ่ายเรื่องเลยนะครับเรียกว่าดูอนิเมะเรื่องนี้แล้วไม่มีง่วงนะครับและอนิเมะเรื่องนี้นั้นก็มีไปแล้วประมาณ 3 ภาคด้วยกันหลาย The Movie มากๆซึ่งเราก็จะมาพูดกันในบทความอื่นนะครับได้บทความนี้ก็จะพูดถึงอนิเมะ Sword Art Online ในภาคแรกสืบภาคแรกนั้นทำออกมาได้พอดีแบบว่ามากๆสนุกเร้าใจและน่าติดตามแบบสุดๆต่างกับภาค 2 และภาค 3 แบบนิดนึงเพราะว่าภาคแรกของอนิเมะเรื่องนี้นั้นทำออกมาได้ดีมากๆดีจนมีคะแนนในเว็บไซต์ต่างๆออกมาดีเยี่ยมนะครับแนะนำเลยนะครับสำหรับใครที่ต้องการจะหาอนิเมะเก่าๆแต่ว่าก็ไม่ได้เก่ามากภาพสวยๆยังพอดูได้แนะนำหน่อยครับอนิเมะ Sword Art Online ภาค 1 นะครับ

 

Categories