อนิเมะ Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen อนิเมะภาคต่อสานต่อความมันส์

pureพฤศจิกายน 2, 2022

สวัสดีครับทุกคนวันนี้นะครับเราจะมาพูดถึงอนิเมะเรื่องหนึ่งครับก็คืออนิเมะดาบพิฆาตอสูรนะครับที่เป็นที่นิยมในช่วงก่อนถ้าใครหลายคนเดินไปตามงานวงงานวัดก็จะเห็นเด็กๆนะครับแต่งตัวในชุดกิโมโนชุดนักล่าอสูรนะครับที่ทันจิโร่เป็นคนแต่งในอนิเมะภาคแรกนะครับเนื้อเรื่องของอนิเมะภาค 2 มีไหมครับหรือว่าดาบพิฆาตอสูรรักต่อเนี่ยนะครับก็เป็นเนื้อเรื่องต่อจากอนิเมะ The Movie นะครับซึ่ง

 

หลังจากที่ตัวละครในอนิเมะตัวนึงได้เสียชีวิตลงไปนะครับก็แต่ได้เป็นที่น่าเศร้าเสียใจของเราตัวละครอนิเมะอื่นๆนะครับซึ่งอสูรตัวถัดไปที่เราจะต้องต่อสู้นะครับ ก็คืออสุจิทางขึ้นนะครับต้องบอกก่อนเลยว่าอสูรเนี่ยมีทั้งข้างแรมและข้างขึ้นจำนวน 12 ตัวนะครับแต่อสูรข้างขึ้นและเป็นอสูรที่เก่งนะครับของมุซัน มุซันเนี่ยมีอสูรรับใช้จำนวน 12 ตัวนั้นก็คืออสูรข้างขึ้น 6 ตัวและอสูรข้างแรมอีก 6 ตัวนะครับก็เนื้อเรื่องของอนิเมะภาคนี้เราก็จะไปสู้กับอสูรข้างขึ้นตัวนึงนะครับซึ่งเป็น 2 พี่น้องก็บอกเลยว่า

 

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

อนิเมะเรื่องนี้ก็ยังคง Concept ภาพสวยภาพคม

 

ดูแล้วลื่นตาน่าดูต่อไปเรื่อยๆมากๆนะครับหลังจากที่อนิเมะเรื่องนี้นั้นชายออกมาได้ไม่กี่ตอนก็มีแฟนๆได้ออกมาบนนะครับว่าเมื่อไหร่ตอนใหม่จะมาเมื่อไหร่ตอนไหนจะมาถือว่าเป็นกระแสตอบรับที่ดีนะครับสำหรับอนิเมะเรื่องนี้เราไม่ได้เห็นอนิเมะที่ทุกคนเตรียมใจกันมาดูแห่กันมาดูระดับนี้กันมานานแล้วนะครับซึ่งอนิเมะดาบพิฆาตอสูรก็น่าจะเป็นอนิเมะอีกเรื่องนึงเลยที่น่าติดตามและน่าเชียร์ให้เป็นอนิเมะที่สุดยอดในยุคหนึ่งคล้ายคลึงกับ

 

อนิเมะนารูโตะหรือว่าดราก้อนบอลเลยก็ว่าได้เพราะว่าคุณคิดดูสิเพียงแค่ไม่กี่เดือนหลังจากอนิเมะเรื่องนี้ออกนะครับเลื่อนดูช้อปปี้เลื่อนดูสินค้าออนไลน์ก็จะมีการแต่งกายแบบตัวละครในอนิเมะเรื่องนี้เต็มไปหมดนะครับทั้งชุดกิโมโนดาบกล่องหรือไม่กระทั่งไม้ไผ่ที่เนซึโกะจังกัดไว้นะครับเรื่องอนิเมะเรื่องนี้กันนะครับต้องบอกเลยว่ามีความสนุกยืดเยื้อและหน้าตาเหมือนเดิมนะครับแต่สำหรับใครที่ดูอนิเมะมาจำนวนนึงประมาณ 1 มากพอสมควรนะครับก็น่าจะรู้เลยว่าเดาได้เลยว่าจะออกไปทางไหนนะครับแต่สิ่งที่ลบล้างคำติชมต่างๆที่ออกไปได้ก็คืองาน

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

 

ภาพของอนิเมะเรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าสุดยอดเหมือนเดิม

 

ไม่เคยเปลี่ยนนะครับการทำวิชวลเอฟเฟคการเล่นมุมกล้อง ดูหนังออนไลน์  การทำ sound ทำเสียงประกอบการต่อสู้ทำออกมาได้ครบเครื่องตรงองค์ประกอบมากๆน่าติดตามน่าดูไม่น่าพลาดไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงสรุปอนิเมะเรื่องนี้นะครับจากพิฆาตอสูร ข้อดีอีกอย่างเลยนะสำหรับภาคนี้นะครับสำหรับ Anime ภาคนี้ต้องบอกเลยว่ามีฉากกดดันเยอะมากแล้วก็เรียกว่าเราโดนดึงความรู้สึกดิ่งลุ้นไปตามตัวละครในอนิเมะนั้นๆแต่เขาเสียอีกอย่างนึงเลยนะครับ อนิเมะเรื่องนี้นะอนิเมะที่มีตัวละครสูญเสียบ่อยมากอย่างเช่นในภาคนี้ก็มีการสูญเสียเกิดขึ้นแต่ว่าไม่ได้สูญเสียชีวิตแต่อย่างใดนะครับแต่เป็น

 

การสูญเสียอวัยวะอย่างใดอย่างหนึ่งนะครับแต่ข้อเสียอย่างเดียวเลยนะคะก็คือการยืดเยื้อของเนื้อเรื่องที่ไม่รู้ว่ายื่นไปทำไมยืดจนน่าเบื่อบางทีนะครับแต่สำหรับใครที่เป็นแฟนบอยแฟนเกิร์ลก็ถ้าไม่ติดอะไรก็ดูได้สนุกนะครับน่าติดตามปีหน้านะครับภาคต่อไปกำลังจะมาแล้วนะครับผมนึกว่าต้องดูห้ามพลาด เราจะได้เติบโตไปกับพระเอกในอนิเมะของเราไปเรื่อยๆครับสำหรับวันนี้ไม่พักนี้แต่ความรู้สึกของผมนะครับคิดว่าอนิเมะภาคนี้พระเอกของเรานั้นเก่งเร็วเกินไปนิดนึงนะครับชนะบางคนอาจคิดว่ายังไม่เก่งเร็วขนาดนั้นเพราะว่ากว่าจะเก่งก็มาซะท้ายเรื่องเลยครับลุ้นจนวินาทีสุดท้ายจริงๆนะครับ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

สรุปอนิเมะภาคนี้ต่อสู้ก็ได้มันหยดอสูรเก่งมากๆ

 

นะครับสู้กัน 4 รุม 1 4 รุม 2 เกือบเอาไม่อยู่อาจารย์แก่นี่ก็ใจร้ายมากๆเลยนะครับกว่าจะชนะมาได้สัก 1 สงครามเนี่ยต้องสูญเสียอะไรสักอย่างใดอย่างหนึ่งนะครับไม่ได้สปอยนะแต่แค่มันเป็นอย่างนี้จริงๆ และสำหรับใครนะครับที่อยากจะรู้ว่าอนิเมะเรื่องเนี้ยมันจะไปต่อยังไงนะครับเราจะได้ติดตามกันในดาบพิฆาตอสูรภาค 2 นะครับอนิเมะภาค 2 นี้จะได้ปูทางไปในภาค 3 ไหมครับภาค 3 ก็จะเป็นในหมู่บ้านช่างตีดาบนะครับเราจะได้ไปต่อสู้ไปดูพี่เสาหลักต่อสู้ในหมู่บ้านช่างตีดาบบ้างนะครับเราต่อสู้กัน

 

ในหมู่บ้านญี่ปุ่นกันไปแล้วนะครับต่อสู้กันบนเพดานไปแล้วเราไปสู้กันในหมู่บ้านช่างตีดาบบ้างนะครับสำหรับภาคนี้แล้วก็จะมีเสาหลักเสียงครับเทนเง็นนะครับเป็นเสาหลักเสียง เขานั้นเป็นเสาหลักที่มีความเก่งกาจมากๆนะครับแต่ว่าความสามารถเหล่านั้นก็จะถูกจำกัดต่างๆนานาแล้วก็ทำให้เขานัดไม่สามารถโชว์ความเก่งกาจออกมาได้อย่างเต็มประสิทธิภาพครับแต่ก็ถ้าใครอยากจะรู้ว่าเขานั้นเป็นคนยังไงมีความหล่อขนาดไหนติดตามได้ในดาบพิฆาตอสูรภาค 2 นะครับในเรื่องนี้ดีจริงๆนะครับ